Khóa học tiếng anh cho người mất gốc dành cho những người muốn lấy lại nền tảng kiến thức tiếng Anh. Nhưng các bạn lại chưa chọn cho mình được trung tâm nào uy tín. Vậy mời các bạn cùng theo dõi chi tiết ngay bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết nhé.

Bài viết hôm nay, Hola BEEW sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 khóa học tiếng anh cho người mất gốc hiệu quả nhất hiện nay. Được nhiều học viên tham gia và đào tạo tại trung tâm để cải thiện thêm kiến thức tiếng anh và kỹ năng giao tiếp.

Trung tâm dạy khóa học tiếng anh cho người mất gốc

Trung tâm dạy khóa học tiếng anh cho người mất gốc
Trung tâm dạy khóa học tiếng anh cho người mất gốc

Khóa học tiếng anh tại Langmaster

Langmaster được biết đến là khóa học tiếng anh cho người mất gốc mà các học viên không nên bỏ qua. Ứng dụng phương pháp học giúp các bạn có thể lập trình được ngôn ngữ tư duy. Giúp các học viên có thể ghi nhớ được những kiến thức một cách hiệu quả và dễ dàng nhất. Đội ngũ giảng viên tại đây vô cùng chuyên nghiệp và chất lượng.

Trình độ tối thiểu của các giảng viên này là 900 TOEIC hay 7.5 IELTS trở lên cho những khóa học trực tiếp. Có chuyên môn cao, là người đủ khả năng truyền đạt những kinh nghiệm và động lực học cho những học viên bị mất gốc. luôn tận tâm và có phương pháp giảng dạy vô cùng hiện đại phù hợp với nhiều đối tượng tham gia học.

Khóa học tiếng anh tại Wall Street English

Khóa học tiếng anh tại Wall Street English
Khóa học tiếng anh tại Wall Street English

Có hơn 45 kinh nghiệm trong việc đào tạo và tổ chức khóa học tiếng anh cho người mất gốc. Đối tượng tham gia đào tạo thường từ 16 tuổi trở lên. Khi tham gia học tại trung tâm các bạn sẽ được giảng viên là người bản xứ giúp cải thiện và hướng dẫn tận tình. Tại trung tâm có đa dạng rất nhiều chương trình học cho các bạn lựa chọn.

Tại đây các học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn chi tiết về cách giao tiếp nước ngoài, chuyển hóa những phát âm của mình thật tự nhiên. Chương trình phù hợp với những người mới bắt đầu học, mất gốc và muốn lấy lại những kiến thức căn bản của tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Khóa học tiếng anh tại Ocean Edu

Khóa học tiếng anh tại Ocean Edu
Khóa học tiếng anh tại Ocean Edu

Khóa học tiếng anh cho người mất gốc tại trung tâm tiếng anh Quốc tế Ocean Edu với hơn 15 năm kinh nghiệm. Đã đạt được rất nhiều giải thưởng tốt trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo các học viên. Trung tâm đạt nhiều thành tựu tốt trong năm 2018. Vậy nên các học viên khi tham gia học có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ ngoại ngữ của mình.

Khóa học của họ cam kết cho các học viên đạt chất lượng đầu ra theo đúng chuẩn theo khung tham chiếu của Châu Âu. Các khóa học hiện nay đang có tại trung tâm như: Luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm. Hoàn thành các khóa học tại trung tâm các bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng anh một cách mượt mà và hiệu quả.

Khóa học tiếng anh tại KOS English Center

Khóa học tiếng anh tại KOS English Center
Khóa học tiếng anh tại KOS English Center

Có một mô hình thiết kế lớp học nhỏ, phù hợp để các học viên được giảng viên giảng dạy và sửa lỗi một cách kỹ lưỡng và chi tiết hơn. Khóa học tiếng anh cho người mất gốc tại KOS English Center luôn khẳng định về độ uy tín và cung cấp giáo trình có tính ứng dụng cao. Khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ nắm được những kiến thức mở rộng và thực tế nhất.

Với những học viên không có thời gian tham gia các khóa học. Thì chúng tôi cùng cấp cho bạn một giải pháp là tham gia khóa đào tạo trực tuyến 1 kèm 1. Có thể linh động thời gian và có thể học được bất kỳ đâu. Mức học phí vô cùng phải chăng, đây là một địa chỉ lý tưởng các bạn không nên bỏ qua.

Khóa học tiếng anh tại TalkFirst

Khóa học tiếng anh tại TalkFirst
Khóa học tiếng anh tại TalkFirst

Môi trường rèn luyện và học tập chuyên nghiệp tại khóa học tiếng anh cho người mất gốc này. Giúp các bạn đào tạo được thời lượng cùng với tần suất làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Được sử dụng tiếng anh thường xuyên sẽ giúp các bạn có thể cải thiện được năng lực phản xạ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các khóa học tại TalkFirst có sự tương tác tốt, giảng viên trình độ cao. Giúp mỗi giờ học sẽ giúp các bạn có hứng thú cùng động lực để chinh phục được những kiến thức anh ngữ tốt nhất. Ngoài những giờ học mệt mỏi các bạn còn có thể tham gia những hoạt động bên ngoài giúp kết giao và giao lưu vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài những kiến thức và khóa học tiếng anh cho người mất gốc các bạn có thể theo dõi thêm một số bài viết khác tại Hola BEEW như: Khóa học excel nâng cao tại TPHCM, Học kỹ năng thuyết phục, Học cách bán hàng online.

Trên đây chuyên mục đào tạo vừa thông tin và giới thiệu đến bạn 5  khóa học tiếng anh cho người mất gốc hiệu quả và tốt nhất 2022. Mong rằng các bạn sẽ lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo tiếng anh phù hợp để cải thiện được kỹ năng cũng như trị mất gốc hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày mới thật vui vẻ.