Học làm Sushi dần trở thành xu hướng ở Việt Nam do sự nổi lên của rất nhiều hàng quán đồ ăn Nhật với đủ quy mô lớn nhỏ. Vì thế ở khắp các tỉnh thành đâu đâu cũng có những trung tâm tổ chức khóa học nhằm đáp nhu cầu nhân lực ngành nhà hàng nói chung và nghề làm Sushi nói riêng.

Qua bài viết dưới đây, holabeew.com sẽ giới thiệu đến các bạn những khóa học làm Sushi chuyên nghiệp và nổi tiếng nhất TPHCM. Toàn bộ thông tin đều được chúng tôi tham khảo từ những trung tâm tổ chức giảng dạy, đảm bảo sự minh bạch và chính xác nhất cho người đọc.

Các khóa học làm Sushi chuyên nghiệp tại TPHCM

Các khóa học làm Sushi chuyên nghiệp tại TPHCM
Các khóa học làm Sushi chuyên nghiệp tại TPHCM

Học làm Sushi tại trung tâm HNAEdu

Tại trung tâm HNAEdu, các giảng viên sẽ đưa ra một chương trình đào tạo rất bài bản để bạn có thể trở thành Bếp trưởng bếp Nhật. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn tập trung vào chuyên đề Sushi thì hãy tham gia lớp học yêu cầu tại đây.

Những chuyên ia, đầu bếp Sushi hàng đầu sẽ trực tiếp giải thích về nguồn gốc, đặc điểm về màu sắc, hương vị của từng loại sushi. Từ đó bạn có thể hiểu và áp dụng theo đúng công thức hoặc tự do sáng tạo cách làm mới với những nguyên liệu và màu sắc đa dạng hơn.

Để làm được điều đó, học viên sẽ được trải qua những buổi huấn luyện về kỹ năng cắt thái hải sản, nặn và cuộn cơm, tạo hình cho sushi theo phong cách ẩm thực Nhật Bản sao cho đúng tỷ lệ và kích thước. Ngoài ra bạn cũng sẽ được học hỏi bí quyết để làm nên 3 loại Sushi được ưa chuộng nhất hiện nay gồm: Nigiri sushi, Maki sushi và Gunkan sushi.

Khóa học làm Sushi ngắn hạn theo yêu cầu tại trung tâm HNAEdu
Khóa học làm Sushi ngắn hạn theo yêu cầu tại trung tâm HNAEdu

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 18 Đường số 1, phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn: 1800 6148
  • Thời gian tư vấn: 08h00 – 20h00 (Miễn phí cước gọi)
  • Email: [email protected]

Mời bạn tham khảo những khóa học hấp dẫn khác như: Trung tâm dạy võ Judo cho người mới, Khóa đào tạo cắt may chuyên nghiệp TPHCM, Trung tâm luyện thi SAT ở Sài Gòn

Khóa học Đào tạo Đầu bếp Nhật – Sushi của Hoshi Phan

Hoshi Phan không chỉ là một đầu bếp Nhật tài năng mà còn sở hữu lượng người theo dõi khổng lồ trên các kênh truyền thông như TikTok, Youtube,… Với mong muốn lan tỏa niềm đam mê làm Sushi đến những người có cùng chí hướng, anh đã tổ chức khóa học làm Sushi và chia sẻ tất cả kinh nghiệm làm nghề của mình đến học viên.

Trước tiên, bạn sẽ được tiếp cận những kiến thức nền tảng và kỹ năng cơ bản của người đầu bếp Nhật để từ đó nắm rõ cách chế biến những món Sushi khác nhau. Đội ngũ giảng viên là những đầu bếp dày dặn kinh nghiệm, họ sẽ trực tiếp cầm tay hướng dẫn trong 90% thời lượng của khóa học.

Học viên hoàn thành khóa học Đào tạo Đầu bếp Nhật – Sushi của Hoshi Phan
Học viên hoàn thành khóa học Đào tạo Đầu bếp Nhật – Sushi của Hoshi Phan

Với mỗi khóa học, 5 học viên đăng ký đầu tiên sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn về mức học phí. Thời gian học cố định từ 8h đến 11h sáng vào mỗi thứ 2,3,4 trong 5 tuần.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận và được giới thiệu những việc làm tốt, ổn định và có định hướng rõ ràng cho từng học viên. Nếu bạn muốn kinh doanh về lĩnh vực Sushi thì sẽ được kết nối đến những nhà cung cấp nguyên liệu, gia vị Nhật uy tín.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 078 55555 80
  • Địa chỉ: 602/49E Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, HCM

Khóa học chuyên gia bếp Nhật tại NETSPACE

Trung tâm dạy nghề NETSPACE là cơ sở đào tạo uy tín, có mặt tại nhiều tỉnh thành lớn trên đất nước Việt Nam. Trong số những khóa học được trung tâm tổ chức thì khóa học làm Sushi – chuyên gia bếp Nhật nhận được sự quan tâm của rất nhiều học viên.

Khung chương trình đào tạo được xây dựng bài bản bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong nghề. Lộ trình đào tạo từ đi cơ bản đến chuyên sâu và xoáy mạnh vào thực tế, không lan man dài dòng về lý thuyết.

Khóa học chuyên gia bếp Nhật tại NETSPACE có lộ trình đào tạo bài bản và chi tiết
Khóa học chuyên gia bếp Nhật tại NETSPACE có lộ trình đào tạo bài bản và chi tiết

Nếu ước mơ của bạn là trở thành một đầu bếp Nhật đẳng cấp chứ không chỉ dừng lại ở kỹ năng làm Sushi thì khóa học này hoàn toàn phù hợp với bạn. Trải qua 4 tháng rèn luyện tại đây, chắc chắn các bạn sẽ vững tay nghề hơn rất nhiều và hoàn toàn tự tin khi làm việc tại những nhà hàng lớn, mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.

Thời gian học hoàn toàn rất linh động, bạn có thể lựa chọn một trong ba khung giờ sáng, chiều hoặc tối. Mỗi tuần chỉ cần học 3 ngày nên bạn dễ dàng sắp xếp thời gian dù bận học hoặc làm một công việc khác.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ “Chuyên gia Bếp Nhật” do trung tâm Netspace cấp có giá trị toàn quốc. Hơn thế nữa là chứng chỉ “Professional Japanese Cooking Specialist” bằng tiếng Anh, giúp bạn có cơ hội tham gia vào thị trường lao động quốc tế. Nhanh tay đăng ký và hoàn thành sớm học phí để được giảm 5% các bạn nhé!

Thông tin liên hệ

  • Trụ sở Chính: 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, Tp.HCM
  • Điện thoại: (028) 7304 6497
  • Hotline: 0987 937 938  – 09 8333 8333
  • Email: [email protected]

Chuyên mục đào tạo – holabeew.com đã giới thiệu đến các bạn những khóa học làm Sushi chuyên nghiệp tại TPHCM. Kính chúc các bạn sẽ sớm hoàn thành khóa học và đạt được mục tiêu trên con đường nghề nghiệp của bản thân!

Topics #đào tạo #học làm sushi #học làm sushi cấp chứng chỉ quốc tế #khóa học làm sushi chuyên nghiệp TPHCM #khóa học làm sushi của Hoshi Phan #khóa học làm sushi ngắn hạn