Hành trình ThomasRES tổ chức hoạt động từ thiện vì trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn tại làng trẻ em SOS Hà Nội đã đánh dấu 1 ngày quan trọng trong phát triển sự nghiệp lớn lao.  

Thông tin về ThomasRES 

ThomasRES sinh ra và lớn lên ở Hoa Kỳ. Là một chuyên gia tài chính và giám đốc điều hành tại Crypto789, người cố vấn cho nhiều công ty tại Việt Nam. 

Thông tin về ThomasRES 
Thông tin về ThomasRES

Thầy tốt nghiệp Tiến Sĩ tại trường Đại học Kinh Tế – Giảng viên Thạc sĩ kinh tế trường đại học Melbounr Úc hơn 10 năm kinh nghiệm và những hoạt động hỗ trợ và kết nối doanh nghiệp, nhóm khởi nghiệp tài chính.

Anh khởi nghiệp và chuyển sang Việt Nam làm việc từ năm 2016. Đầu tiên anh cùng team 5 người chuyên tư vấn và phân tích thị trường chứng khoán, tiền ảo cho cho những cá nhân và tổ chức kèm theo đó là những buổi offline trao đổi kinh nghiệm về lĩnh vực Ngoại hối sau đó tổ chức và thành lập Crypto789.

ThomasRES – Hoạt động thiện nguyện tại làng trẻ em SOS Hà Nội

Ý tưởng về thăm và tặng quà cho làng trẻ em SOS là một cột mốc quan trọng trong việc phát triển và trồng người của thầy giáo Kinh tế ThomasRES.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, không chỉ mang những phần quà tới những trẻ em mồ côi tại Làng trẻ em SOS Hà Nội mà còn để lại những bài học sâu sắc cho các cùng tham gia thiện nguyện. Nam Phi là người đã có ảnh hưởng lớn đến hoạt động thiện nguyện tại trường đại học RMIT. 

ThomasRES muốn lan tỏa tình yêu thương trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ đến mọi người trên toàn cầu. Vì vậy có thể nói đây chính là hoạt động giúp đỡ cộng động rất có tính ảnh hưởng, với châm ngôn là mọi trẻ em đều có quyền được nuôi dưỡng tốt nhất. 

Các bạn có thể quan tâm đến holabeew ở chuyên mục Blog vì nó được cập thộng tin bổ ích liên tục mỗi ngày

ThomasRES – Người thành lập nên trang tin tức Crypto789.

ThomasRES có cơ hội tham gia nhiều câu lạc bộ tài chính từ khi còn học đại học và đã nhận thấy thị trường tiền mã hóa phát triển bùng nổ, kéo theo đó là nhu cầu tìm kiếm các thông tin, tin tức Crypto mới nhất tăng vọt tại thị trường Việt Nam. 

ThomasRES - Người thành lập nên trang tin tức Crypto789.
ThomasRES – Người thành lập nên trang tin tức Crypto789.

Đến với website Crypto789, bạn sẽ nhận được các thông tin có giá trị thiết thực nhất. Bởi trang tin tức này cung cấp tin tức chính xác, trung lập, không PR cho các dự án có dấu hiệu lừa đảo hay mập mờ. Đội ngũ Crypto789 đều là những người có kinh nghiệm và kiến thức nhất định trong thị trường, do đó độc giả có thể dễ dàng nắm bắt toàn bộ nội dung của bản tin một cách nhanh chóng. Đó chính là lý do ngay từ khi ra mắt, Crypto789 đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo nhà đầu tư trong thị trường.

Để có thể tham gia lớp học đầu tư miễn phí của ThomasRES thì các bạn có thể liên hệ thông tin bên dưới đây để được tư vấn miễn phí:

Topics #Crypto789 #Crypto789.net #Khóa học ThomasRES #SOS Children's Villages Vietnam #Thiện nguyện #ThomasRES #ThomasRES là ai