Nếu bạn quan tâm đến dự án The Classia và thắc mắc không biết chủ đầu tư dự án The Classia Khang Điền là ai thì bài viết này chính là dành cho bạn. Chủ đầu tư uy tín cũng được xem như lời đảm bảo cho sự chất lượng của dự án. 

Chủ đầu tư dự án The Classia Khang Điền có uy tín hay không? Để có thêm thông tin trả lời câu hỏi này thì bạn nên xem ngay bài viết tại LandUp

Dự án The Classia Khang Điền sở hữu vị trí vàng

Dự án The Classia Khang Điền sở hữu vị trí vàng
Dự án The Classia Khang Điền sở hữu vị trí vàng

Theo chuyên mục Blog từ Hola BEEW tìm hiểu thì dự án The Classia Khang Điền đang tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Thủ Đức là trọng tâm phát triển khu đô thị vệ tinh phía đông thành phố vì vậy cơ sở hạ tầng về giao thông, tiện ích công được xây dựng rất hoàn thiện.

Cư dân của dự án The Classia Khang Điền có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trường học, bệnh viện, trạm xá, chợ truyền thống, trung tâm thương mại trong bán kính 3km. Ngoài ra, cư dân cũng chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển vào nội thành, khu phố Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9. Bên cạnh đó là khả năng đi nghỉ mát về trong ngày tại các thành phố biển Vũng Tàu, Long Hải, dự án Phúc An Ashita, dự án Phúc An Asuka, dự án The Rivana Bình Dương

The Classia Khang Điền cũng được xem là một trong những địa điểm nằm ở trạm đầu tiên của tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) khi tuyến tàu cao tốc hiện đại nhất Việt Nam này hoàn thành và được đưa vào sử dụng.

Chủ đầu tư dự án The Classia Khang Điền là ai? Có uy tín không?

Chủ đầu tư của dự án The Classia là ai
Chủ đầu tư của dự án The Classia là ai

Công ty Cổ phần Bất động sản Thủy Sinh, thành viên trực thuộc Tập đoàn Khang Điền, là đại diện pháp luật của dự án The Classia. Tập đoàn Khang Điền lần đầu xuất hiện trên thị trường vào năm 2001. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển bền vững, Khang Điền đã trở thành một trong những thế lực mạnh nhất trong ngành xây dựng và kinh doanh bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Tên tuổi, chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu của Khang Điền đã được các nhà đầu tư, giới chuyên môn công nhận qua hơn 50 dự án lớn nhỏ, cung cấp cho thị trường hơn 20.000 sản phẩm đa dạng từ căn hộ chung cư đến nhà phố thương mại, biệt thự sân vườn. Tương tự như các dự án Phúc An Ashita, Phúc An Asuka Châu Đốc, The Rivana Bình Dương thì dự án The Classia Khang Điền cũng đã có đầy đủ giấy phép và giấy tờ pháp lý trước khi khởi công xây dựng: 

Bài viết trên đây đã cung cấp một số thông tin cần thiết về chủ đầu tư dự án The Classia Khang Điền cho bạn có thêm cơ sở để chắc chắn về sự an toàn khi đầu tư vào dự án. 

Nếu còn bất cứ câu hỏi hoặc thắc mắc nào cần được giải đáp, vui lòng liên hệ chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé.

Thông tin liên hệ