Hiện nay, trở thành DJ chuyên nghiệp đang là mơ ước của nhiều người. Hiểu được điều đó, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ top 5 trung tâm hàng đầu về đào tạo DJ chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang dự tìm địa chỉ dạy DJ chuyên nghiệp thì không nên bỏ qua bài viết này nhé. Hãy bắt đầu tìm hiểu cùng Holabeew.com

MCM Academy 

MCM Academy
MCM Academy

MCM Academy là trung tâm đào tạo DJ và producer nổi tiếng, đặc biệt tại Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Mục đích đào tạo DJ của MCM Academy là giúp các học viên của mình có được kinh nghiệm thực tế trong nghề. 

Tất cả các khóa đào tạo DJ của MCM Academy đều sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Nhờ đó, sau 3 tháng học, hơn 90% học viên đã có thể chơi như một DJ thực thụ – điều mà rất khó trung tâm nào có được.

Cuonglost Studio 

Cuonglost Studio
Cuonglost Studio

Khi nhắc đến một trung tâm đào tạo DJ chuyên nghiệp và chất lượng tại Sài Gòn, Cuonglost Studio thường là cái tên được nhiều người nghĩ đến. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực, trung tâm đã khẳng định được vị thế của mình và ngày càng được nhiều học viên tin tưởng.

Cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ cho học viên thực hành với những thiết bị chất lượng mà không phải trung tâm nào cũng có như DJM 900 hay CDJ 2000. Ngoài ra, môi trường học tập này được thiết kế đẹp mắt như một chiếc minibar. 

Giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm. Đến với trung tâm, học viên còn có cơ hội được các DJ nổi tiếng trực tiếp hướng dẫn và trải nghiệm.

Kool Studio 

Kool Studio
Kool Studio

Ngày xưa để trở thành một DJ người ta chỉ có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước thì hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo chuyên nghiệp về nghề này. Một trong số đó là Kool Studio – địa chỉ đào tạo DJ được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Khi đến với Kool Studio, bạn sẽ được học về nhạc lý và DJ với một khóa học miễn phí. Sau khóa học, bạn sẽ biết mình có thực sự phù hợp với nghề DJ hay không và đưa ra quyết định của mình. Ở các khóa sau với học phí phải chăng, bạn có thể nắm bắt thông tin và thực hành liên quan đến nghề DJ của mình.

88DNA Academy 

88DNA Academy
88DNA Academy

88DNA Academy cam kết đào tạo tận tâm, tận lực cho đến khi bạn tự tin nhất để trở thành DJ chuyên nghiệp trên sân khấu, nếu sau 3 tháng bạn còn yếu sẽ tiếp tục nâng cao tay nghề. Ngoài giờ học thông thường, bạn có thể đăng ký một bài học  miễn phí. Nếu bạn hoàn thành xuất sắc khóa học, 88DNA sẽ tạo  việc làm tại các  bar, club, pub,..

Music Studio 

Music Studio
Music Studio

Tại đây, những giáo viên giàu kinh nghiệm và yêu nghề sẽ biến ước mơ hòa âm, mix nhạc để trở thành DJ chuyên nghiệp của mọi người trở thành hiện thực. Thông qua các khóa học này, mọi người có được kinh nghiệm, kiến ​​thức và kỹ năng như một DJ thực thụ. 

Một phòng tập nhạc có những ưu điểm tuyệt vời mà không phải cơ sở giáo dục nào cũng  mang lại được nên đây thực sự là một trung tâm lý tưởng mà mọi người nên quan tâm.

Nếu bạn thấy hứng thú và bổ ích thì có thể tham khảo các bài viết khác như: Top 10 khóa học Affiliate Marketing online tốt nhất hiện nay, Khóa học tài chính doanh nghiệp ngắn hạn cho người không chuyên hay Khóa học adobe premiere miễn phí cho người mới bắt đầu.

Chuyên mục đào tạo vừa giới thiệu đến các bạn biết về top 5 trung tâm hàng đầu về đào tạo DJ chuyên nghiệp. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn gì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin trên website nhé.

Topics #đào tạo #đào tạo DJ #đào tạo DJ chuyên nghiệp #địa chỉ đào tạo DJ chuyên nghiệp #trung tâm đào tạo DJ