Các khóa học đào tạo nhiếp ảnh ngày nay được rất nhiều học viên tham gia. Lý do vì có không ít bạn trẻ muốn theo đuổi sự nghiệp cầm máy và tạo ra những bức hình nghệ thuật.

Nhiếp ảnh không chỉ đơn giản là chụp hình mà là một bộ môn nghệ thuật, thể hiện con mắt tinh tế và chiều sâu của người cầm máy. Nếu muốn theo đuổi ngành nghề này, bạn không nên bỏ qua những khóa học đào tạo chụp ảnh hàng đầu tại TP.HCM qua bài viết của holabeew.com.

Khóa đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp MABOO Studio

MABOO Studio là nơi đào tạo nhiếp ảnh uy tín tại TPHCM
MABOO Studio là nơi đào tạo nhiếp ảnh uy tín tại TPHCM

Một trong những nơi uy tín đầu tiên mà các bạn có thể theo học nghề nhiếp ảnh là MABOO Studio. Nếu quan tâm đến các kênh Youtube dạy nhiếp ảnh, có lẽ bạn cũng không xa lạ gì với cái tên DucTienLucas.

Những video do anh sản xuất có thể đạt tới mốc 3 triệu view. Anh cũng là người giảng dạy trực tiếp cho các học viên ở MABOO Studio. Ngoài ra, DucTienLucas còn là một trong số it người Việt Nam từng mở Studio tại Paris, một thủ đô tráng lệ và đầy lãng mạn của nước Pháp.

Đến đây, các học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng theo hình thức 1:1 nhờ đó đảm bảo nắm vững kiến thức. Các giảng viên khác tham gia giảng dạy tại đây cũng đều là những nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm.

Địa chỉ: Số 2/36 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TP. HCM

Khóa học nhiếp ảnh tại Flycamsaigon

Khóa học nhiếp ảnh tại Flycamsaigon hỗ trợ đầy đủ máy móc hiện đại
Khóa học nhiếp ảnh tại Flycamsaigon hỗ trợ đầy đủ máy móc hiện đại

Flycamsaigon là nơi đào tạo nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao hàng đầu tại TP.HCM. Học viên không chỉ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên nhiệt tình mà còn được thực hành trên các máy ảnh hiện đại, có thông số kỹ thuật cao.

Tuy nhiên, trước khi bước ra phim trường, các bạn phải thuộc lòng lý thuyết về ánh sáng, kỹ thuật chụp ảnh cưới, chụp ảnh gia đình,… Do đó hãy chuẩn bị một tinh thần học tập cao độ để không bỏ sót những kiến thức quan trọng.

Địa chỉ: 120/29 Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Kent Studio

Kent Studio có lịch học linh hoạt
Kent Studio có lịch học linh hoạt

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy công sức và thời gian bỏ ra tại khóa học của Kent Studio hoàn toàn xứng đáng. Tuy có thời lượng đào tạo ngắn nhưng bạn hoàn toàn có khả năng trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.

Điểm đặc biệt ở Kent Studio là giờ giấc học linh hoạt, có thể sắp xếp theo lịch của học viên. Đây là một lợi thế lớn dành cho những ai phải làm công việc hành chính hằng ngày mà vẫn muốn học thêm kỹ năng nhiếp ảnh sau giờ làm.

Địa chỉ: 219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Bình Thạnh, TP HCM

Khoi Le Workshop

Khoi Le Workshop trang bị đầy đủ kiến thức nhiếp ảnh cho học viên
Khoi Le Workshop trang bị đầy đủ kiến thức nhiếp ảnh cho học viên

Tại khóa đào tạo nhiếp ảnh của Khoi Le Workshop, bạn sẽ được trang bị từ những kỹ năng cơ bản đến các kỹ thuật chuyên sâu. Với kinh nghiệm và sự hướng dẫn đầy tâm huyết của đội ngũ giảng viên, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự tiến bộ qua mỗi buổi học. Các máy móc thiết bị hiện đại tại đây mang đến điều kiện tốt nhất cho học viên khi thực hành. Bất cứ ai cũng có thể tham gia khóa học này bởi chi phí rất hợp lý và vừa túi tiền.

Địa chỉ: 235 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Học viện nhiếp ảnh Onelike

Học viện nhiếp ảnh Onelike giúp bạn trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp
Học viện nhiếp ảnh Onelike giúp bạn trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Học viện nhiếp ảnh Onelike sẽ mở ra cơ hội cho bạn trên con đường trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với giáo trình dạy chi tiết và luôn được cập nhật, các giảng viên tại đây hướng đến sự thành công của những ai theo học, không chỉ kiếm được tiền mà còn có thể làm giàu nhờ nghề này.

Thời gian học tại đây cũng được sắp xếp khá linh hoạt, bạn có thể đăng ký theo lịch trình của bản thân. Đặc biệt, học viện còn cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khóa học, đây là thành quả đầu tiên sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của các học viên.

Địa chỉ: Lầu 9, Chung cư H3 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh

Khóa đào tạo nhiếp ảnh tại Arena Multimedia

Arena Multimedia là trung tâm đào tạo mỹ thuật đa phương tiện hàng đầu
Arena Multimedia là trung tâm đào tạo mỹ thuật đa phương tiện hàng đầu

Cái tên Arena Multimedia đã không còn quá xa lạ trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Vì thế tại đây cũng cung cấp các khóa học quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp dành cho những ai có đam mê bộ môn này.

Đến đây, học viên sẽ được đảm bảo chất lượng về quy trình đào tạo. Trung tâm Arena luôn các tình huống thực tế vào bài giảng, giúp học viên nắm được những yêu cầu thiết yếu của ngành công nghiệp sáng tạo và giải trí.

Địa chỉ 1: 778/10 Nguyễn Kiệm, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Học viện Lavender

Học viện Lavender cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho học viên
Học viện Lavender cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho học viên

Tiền thân của học viện Lavender là Lavender Studio, được phát triển và mở rộng bởi nhiếp ảnh gia Mạnh Nguyễn. Học viện tổ chức các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa và quay phim.

Đến đây, các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tốt nhất với các thiết bị máy móc được trang bị đầy đủ và tài liệu được phát miễn phí. Ngoài ra, các giảng viên giàu kinh nghiệm thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa vừa để vui chơi, vừa giúp học viên nâng cao kỹ năng.

Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, p.11, Quận 3, TP.HCM

Ngoài lĩnh vực nhiếp ảnh, bạn có thể tham khảo các khóa học về những lĩnh vực khác như: Khóa học thiết kế Website bằng WordPress, Khóa học Excel online từ cơ bản đến nâng cao, Trung tâm đào tạo DJ chuyên nghiệp.

Qua bài viết trên, chuyên mục đào tạo  – holabeew.com đã giới thiệu đến các bạn những khóa đào tạo nhiếp ảnh hàng đầu ở TPHCM. Tất cả đều phải qua quá trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, kết quả học tập có tốt hay không đều phụ thuộc vào nỗ lực của chính bạn.

Topics #đào tạo #đào tạo nhiếp ảnh #học chụp ảnh online #học nhiếp ảnh tại TPHCM #studio đào tạo nhiếp ảnh #tâm sự nghề chụp ảnh #trung tâm dạy nghề nhiếp ảnh