Hiện nay Sở GTVT đã chuyển sang bộ 600 câu hỏi thay vì 450 câu theo bộ đề cũ. Do đó, việc tải app học lý thuyết bằng lái xe B2 rất quan trọng và cần thiết. 

Xem thêm:

Bởi vì phần mềm học lý thuyết sẽ giúp hỗ trợ mọi người không bỏ sót được câu hỏi nào trong quá trình học và thi sát hạch giấy phép lái xe. Hãy cùng với Hola BEEW tôi tìm hiểu chi tiết về phần mềm học lý thuyết này ngày dưới đây.

Thông tin phần mềm học lý thuyết B2

App học lý thuyết bằng lái xe B2
App học lý thuyết bằng lái xe B2

Phần mềm này giúp hỗ trợ mọi người ôn luyện lý thuyết sát hạch lái xe ô tô hạng B2. Đồng thời được thiết kế theo đúng với nhu cầu của mọi người để thi thử. 

App học lý thuyết bằng lái xe B2 dựa trên bộ câu hỏi 600 câu lý thuyết thi lái xe của Sở GTVT. Ứng dụng 600 câu hỏi sẽ được thay thế cho ứng dụng 450 câu hỏi từ trước tới nay. Đặc biệt phần mềm học bằng B2 có thể sử dụng khi bạn học và thi sát hạch bằng lái xe B1, C, D,E và cả F. 

Tính năng chính của phần mềm học lý thuyết bằng lái xe B2

Phần mềm học lý thuyết này có tính năng chấm điểm tự động. Đồng thời số lượng câu hỏi của bài thi được sắp xếp ngẫu nhiên trong bộ đề thi 600 câu hỏi thi sát hạch lái xe ô tô hạng B2

Phần mềm học lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng B2 có các tính năng chính như sau:

 • Giúp ôn thi sát hạch lý thuyết luật giao thông đường bộ dưới dạng trắc nghiệm để lấy bằng lái xe hạng B2.
 • Có đầy đủ các dữ liệu 600 câu hỏi sát hạch lý thuyết về lái xe và sa hình.
 • Tìm kiếm các câu hỏi bằng cách gõ nội dung cần tìm kiếm.
 • Chế độ ôn thi cho phép xem toàn bộ câu hỏi
 • Chế độ làm bài thi ngẫu nhiên với những bộ đề thi ngẫu nhiên
 • Chấm điểm thi và xem kết quả sau khi đã làm xong bài thi.

Hướng dẫn tải app học lái xe trên điện thoại

Phần mềm học lý thuyết trên điện thoại
Phần mềm học lý thuyết trên điện thoại

Việc sử dụng app học lý thuyết bằng lái xe B2 trên điện thoại giúp mọi người ôn thi được tốt hơn. Vậy tải lý thuyết học bằng lái xe B2 trên điện thoại như thế nào? Cùng với chúng tôi tham khảo cách tải app học lý thuyết bằng lái xe này sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn vào phần cửa hàng là APP STORE sau đó ấn vào phần tìm kiếm rồi gõ tên phần mềm học giấy phép lái xe B2.
 • Bước 2: Sau khi gõ tên xong sẽ hiện ra phần mềm và bạn nhấn vào chữ “Nhận”.
 • Bước 3: Bạn chờ trong vài phút phần mềm sẽ được tải về máy (nhanh hay chậm tùy vào tốc độ mạng). Sau khi hoàn tất tải về bạn ra màn hình chính sẽ có icon của phần mềm học lý thuyết rồi nhấn vào đó mở phần mềm lên.
 • Bước 4: Bạn có thể sử dụng phần mềm học lý thuyết giấy phép lái xe B2 với đầy đủ các câu hỏi để ôn thi và mẹo học dễ nhớ.

Cách học bằng lái xe B2 online hiệu quả

Hiện nay với thời đại công nghệ hiện đại thì việc học bằng lái xe ô tô đã trở nên vô cùng phổ biến. Qua đó giúp có thể học được mọi lúc mọi nơi đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm được thời gian. Cùng tham khảo cách học bằng lái xe B2 online đơn giản, hiệu quả sau đây:

No1: Sử dụng các phần mềm học bằng lái xe B2 qua mạng

Học bằng lái xe qua mạng
Học bằng lái xe qua mạng

Khi nhắc tới việc tự ôn thi giấy phép lái xe B2 trên mạng thì những phần mềm hỗ trợ là công cụ không thể thiếu. Qua đó giúp bạn có thể ôn luyện được phần thi lý thuyết được hiệu quả và tốt hơn. Để thi giấy phép lái xe hạng B2 thì hiện bạn sẽ có bộ tài liệu gồm 600 câu hỏi sát hạch lý thuyết với các phần sau:

 • Khái niệm và những quy tắc về giao thông đường bộ
 • Đạo đức và văn hóa nghề nghiệp của người lái xe
 • Nghiệp vụ vận tải và giải các thế sa hình
 • Các kỹ thuật lái xe ô tô
 • Sửa chữa và cấu tạo xe ô tô
 • Hệ thống các biển báo hiệu đường bộ

Hiện nay có nhiều ứng dụng trên điện thoại và phần mềm trên máy tính giúp bạn việc học lý thuyết rất hiệu quả. Do đó bạn nên tải app học lý thuyết bằng lái xe B2 về máy để đạt được hiệu quả tốt.

No2: Thi thử giấy phép lái xe ô tô hạng B2 bằng các trang web trực tuyến

Phần mềm cho kết quả ngay sau khi nộp bài
Phần mềm cho kết quả ngay sau khi nộp bài

Hiện nay có nhiều trang web cho phép bạn thực hiện bài thi với số lượng câu trắc nghiệm giống với bằng lái B2. Cũng trong thời gian đã được quy định, bạn sẽ được làm bài thi thử trên máy tính giống như khi đi thi thật. Sau khi làm bài xong, bạn sẽ được chấm điểm ngay lập tức và xem kết quả đậu hay rớt hiện ra. 

Qua cách học này sẽ giúp bạn biết được khả năng của mình đang ở mức nào. Đồng thời xem xét về việc ôn tập có nên tiếp tục hay không.

Lời kết

Việc ôn thi giấy phép lái xe chưa bao giờ là dễ dàng đối với mọi người hiện nay. Mong rằng với những chia sẻ về app học lý thuyết bằng lái xe B2 giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này. Việc tải phần mềm học lý thuyết này giúp mọi người vừa tiết kiệm thời gian vừa ôn thi được hiệu quả, tốt hơn. Nếu còn điều gì chưa rõ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn hỗ trợ kịp thời, kỹ lưỡng hơn.