Tải phần mềm học lý thuyết bằng lái xe máy A1 trên máy tính như thế nào? Cách cài đặt và sử dụng phần mềm học lý thuyết A1 ra sao? Xem ngay nhé!

Xem thêm:

Trong thời đại công nghệ thì tất cả các chứng chỉ bao gồm cả thi sát hạch lái xe đều được thực hiện trên máy tính. Nhằm có thể tự tin hơn và an tâm trước khi thi bạn lên sử dụng các phần mềm học lý thuyết. Bài viết Download phần mềm học lý thuyết bằng A1 mới nhất trên máy tính của Hola BEEW sẽ hướng dẫn bạn download và sử dụng phần mềm hiệu quả nhất.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm học lý thuyết A1

Phần mềm học lý thuyết bằng A1 trên máy tính
Phần mềm học lý thuyết bằng A1 trên máy tính

Học lý thuyết bằng lái xe A1 gồm 25 câu hỏi. Trong một bộ đề thi trên phần mềm sẽ gồm có câu hỏi lý thuyết về giao thông đường bộ, câu hỏi biển báo đường bộ, câu hỏi về văn hóa, đạo đức của người lái xe và câu hỏi sa hình đường bộ. Thí sinh cần trả lời hết 25 câu hỏi này và trả lời đúng câu hỏi chống điểm liệt. Nếu thí sinh trả lời sai câu hỏi chống điểm liệt thì dù có trả lời đúng hết những câu hỏi còn lại vẫn bị đánh trượt.

Phần mềm học lý thuyết A1 là phần mềm được đội ngũ lập trình viên viết nên là mô phỏng thuyết 200 câu hỏi trong bộ đề thi. Bộ đề thi sẽ được chia thành 8 bộ đề. Trên phần mềm này học viên có thể làm bài và xem kết quả giúp cho việc ôn luyện trở nên dễ dàng hơn. Để tải phần mềm bạn cần làm theo những bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại thông minh

Với hệ điều hành IOS là App Store còn đối với hệ điều hành Android sẽ là CH Play. 

  • Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng

Bạn nhập từ khóa vào ô tìm kiếm “Thi bằng lái xe máy A1” trên ứng dụng.

  • Bước 3: Kiểm tra và cài đặt

Để xác thực phần mềm có đúng chuẩn hay không hãy kiểm tra lại phần tên có đúng hay không? Nếu đúng tên bạn nhấn cài đặt để tải phần mềm về máy và sử dụng. 

Nếu muốn tải phần mềm về trên máy tính bạn có thể tìm kiếm từ khóa “Thi bằng lái xe máy A1” trên Google, tiến hành tải về máy rồi giải nén để sử dụng.

Cách sử dụng phần mềm học lý thuyết A1

Sau khi đã tải được phần mềm “Thi bằng lái xe A1” về máy bạn cần thực hiện những bước sau để có thể ôn luyện một cách hiệu quả:

  • Bước 1: Bạn tải tập tin về máy tính tại đây. Sau đó bạn Nhấn vào phần mềm “Thi bằng lái xe máy A1”/ Click chuột vào tập tin “ ThiLaiXeA1.exe” để tiến hành chạy phần mềm.
  • Bước 2: Trong phần này sẽ có nhiều lựa chọn như:

+ Học bằng lái xe hạng A1 số báo danh 1
+ Học bằng lái xe hạng A2 số báo danh 2
+ Học bằng lái xe hạng A3 số báo danh 3
+ Học bằng lái xe hạng A4 số báo danh 4

Chọn mục đích sử dụng là phần thực hành hoặc ôn thi đề thi sát hạch trong phần mềm “Thi lái xe máy A1”.

Chọn 1 để cài đặt chương trình học lý thuyết bằng A1
Chọn 1 để cài đặt chương trình học lý thuyết bằng A1
  • Bước 3: Bạn cần điền Số báo danh 01 và chọn đăng nhập nếu chọn “Thi sát hạch hạng A1”. Tiếp sau đó phần mềm sẽ chọn ra ngẫu nhiên 1 bộ đề để bạn có thể ôn tập và thi thử.
  • Bước 4: Sử dụng các phím mũi tên lên xuống để chuyển đổi giữa các câu hỏi với nhau. Ví dụ khi bạn đang ở câu hỏi số 2 mà muốn chuyển sang câu số 3 thì bấm mũi tên xuống, ngược lái lên câu số 1 thì nhấn mũi tên lên. 
Kết quả thi sẽ có ngay sau khi nộp bài thi thử
Kết quả thi sẽ có ngay sau khi nộp bài thi thử
  • Bước 5: Khi đã chọn được cho mình một câu trả lời chính xác bạn sử dụng các số trên bàn phím 1-2-3-4. Bạn chọn đáp án nào thì nhấn số tương ứng, ví dụ: Bạn chọn đáp án 1 thì nhấn số 1, chọn đáp án 2 thì nhấn số 2. Như vậy trên màn hình vi tính sẽ đánh dấu X vào ô đáp án mà bạn chọn. Nếu trong câu có 2 đáp án đúng bạn chỉ cần nhấn lần lượt từng số tương ứng để chọn đáp án.

Nếu lỡ tay chọn sai đáp án chỉ cần thực hiện những thao tác thay đổi như sau: Nếu bạn nhấn phím số 1 để chọn đáp án 1 nhưng sau đó lại muốn chuyển sang đáp án số 3. Bạn thực hiện nhấn lại phím số 1 ngay sau đó phần mềm sẽ ủy đáp án số 1 tương ứng với dấu X trên ô sẽ biến mất. Sau đó nhấn tiếp phím số 3 để chọn đáp án số 3.

Một số lưu ý

Word 2003 không đọc được file
Word 2003 không đọc được file

Bên cạnh hướng dẫn tải và cách sử dụng phần mềm bạn vẫn cần lưu ý một số điều. Để có một Phần mềm học lý thuyết A1 để chuẩn bị cho kỳ thi lái xe chất lượng và uy tín bạn cần chú ý đến một số điều như sau: 

  • Để đọc câu hỏi bạn nên sử dụng bộ office Word 2007 trở lên và Word 2003 không đọc được file này.
  • Để xác thực phần mềm có đúng chuẩn hay không hãy kiểm tra lại phần tên có đúng hay không? Nếu đúng tên bạn nhấn cài đặt để tải phần mềm về máy và sử dụng. 

Lời kết 

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách Download phần mềm học lý thuyết bằng A1 mới nhất trên máy tính. Những câu hỏi trong phần mềm sẽ giúp bạn luôn tự tin và vững vàng hơn trong kỳ thi sát hạch sắp tới. Bạn còn câu hỏi nào thắc mắc về phần mềm học lý thuyết lái xe A1 không? Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.