Hiện nay, một trong những cơn sốt của thị trường bất động sản Bình Dương sẽ không thể vắng bóng đi dự án Phúc An Ashita. Với một quy mô lớn được nhiều chủ đầu tư săn đón nhiệt tình thì hãy cùng tìm hiểu về giá bán đất nền Phúc An Ashita mới nhất năm 2022 là bao nhiêu ở bài viết này nhé!

Giá bán đất nền Phúc An Ashita mới nhất là bao nhiêu chắc hẳn đang là mối bận tâm to lớn của nhiều tay chơi bất động sản ở khu vực Bàu Bàng, Bình Dương. Để có được thông tin mức giá bán đất nền Phúc An Ashita chính xác nhất thì mời anh em cùng tham khảo nội dung hôm nay từ LandUp.net nhé!

Cập nhật giá bán đất nền Phúc An Ashita mới nhất

Cập nhật giá bán đất nền Phúc An Ashita mới nhất
Cập nhật giá bán đất nền Phúc An Ashita mới nhất

Như Chuyên mục Blog của Hola BEEW được biết thì Phúc An Ashita là một dự án có quy mô xây dựng lớn nhất tại khu vực Bình Dương tính đến thời điểm hiện tại với tổng quy hoạch lên đến 46ha. Đây là một dự án đang được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao không chỉ về vị trí, chuỗi tiện ích mà còn là nơi có mức giá bán đất nền Phúc An Ashita mới nhất phù hợp, đem đến nguồn lợi nhuận lớn. 

Một trong những yếu tố thu hút mạnh mẽ nhiều giới đầu tư hay các doanh nghiệp, khách hàng cá nhân đó chính là Phúc An Ashita đã đáp ứng được nhu cầu thị trường với tổng các sản phẩm bao gồm 446 nền đất, 335 căn nhà phố đa dạng diện tích và 40 biệt thự đầy đủ tiện ích.

Về giá bán đất nền Phúc An Ashita mới nhất thì anh em hoàn toàn yên tâm, bởi nơi đây luôn được chủ đầu tư Trần Anh Group hỗ trợ hết mức có thể. Theo thông tin chính thức thì hiện nay, giá bán đất nền Phúc An Ashita mới nhất đang nằm trong khoảng 790 triệu/nền. Đây là mức giá thấp để bạn đáng sở hữu trong thời điểm này. 

Vị trí tiềm năng sinh lời dự án Phúc An Ashita

Vị trí tiềm năng sinh lời dự án Phúc An Ashita
Vị trí tiềm năng sinh lời dự án Phúc An Ashita

Không chỉ nổi bật về giá bán đất nền Phúc An Ashita mới nhất mà nơi đây còn biết đến với vị trí vô cùng đẹp, tọa lạc ngay vị trí trung tâm hành chính của huyện Bàu Bàng, cụ thể là tại Quốc lộ 13, xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng. Cũng chính vì nhờ vị trí đắc địa này mà Phúc An Ashita hay dự án Champaca Garden Dĩ An sớm liên kết với các vùng ấn tượng như sau:

  • Nơi tiền tuyến giao thông trọng điểm: quốc lộ 13, 14, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, kết nối 5 tỉnh thành lớn TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, đường Hồ Chí Minh kết nối Bắc – Nam
  • Liên kết nhiều khu vực phát triển xung quanh: với vị trí đắc địa này, bạn hoàn toàn tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi di chuyển đến khu du lịch Đại Nam, các khu công nghiệp Bàu Bàng, Mỹ Phước, bệnh viện đa khoa Bàu Bàng, trường Lương Thế Vinh,…

Chuỗi tiện ích dự án đất nền Phúc An Ashita

Chuỗi tiện ích dự án đất nền Phúc An Ashita
Chuỗi tiện ích dự án đất nền Phúc An Ashita

Ngoài yếu tố có giá bán đất nền Phúc An Ashita mới nhất cạnh tranh thì chuỗi tiện ích dự án đang khiến cho nhiều khách hàng vô cùng hứng thú. Nơi sẽ giúp cho bạn sở hữu được một không gian sống xứng ngang với The Venica Quận 9 hay công trình thiết kế Phúc An Asuka không chỉ có lợi về vật chất mà cả tinh thần với những tiện ích sau:

  • Công viên cây xanh 
  • Trường mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3
  • Hệ thống y tế, bệnh viện quốc tế
  • Dãy phố thương mại, trung tâm mua sắm sầm uất
  • Khu phức hợp thể thao, phòng gym, yoga, sân chơi tennis,…

Vừa rồi là thông tin giải đáp giá bán đất nền Phúc An Ashita mới nhất năm 2022 là bao nhiêu? mà chúng tôi đã mang đến. Hy vọng sẽ giúp anh em có những dữ liệu cần thiết cho lựa chọn sáng suốt của mình nhé!

Thông tin liên hệ