Excel là công cụ được sử dụng trong tin học văn phòng phổ biến. Vì thế, các khóa học Excel online cơ bản và nâng cao ngày càng được nhiều học viên quan tâm dù là sinh viên hay người đi làm.

Nhận biết nhu cầu cần được học hỏi và làm quen với bảng tính Excel, holabeew.com đã tổng hợp những khóa học Excel trọn bộ từ cơ bản đến nâng cao trong bài viết. Bạn có thể tham khảo qua những thông tin được mô tả và liên hệ trực tiếp đến các trung tâm để đăng ký.

Khóa học Excel online cơ bản đến nâng cao miễn phí 

Khóa học Excel online cơ bản đến nâng cao miễn phí 
Khóa học Excel online cơ bản đến nâng cao miễn phí

Chắc hẳn học viên sẽ ưu tiên những khóa học miễn phí nếu đang là sinh viên hoặc người mới đi làm cần tiết kiệm tài chính. Quả thật, Excel là bộ môn bất cứ ai cũng có thể tự học và nghiên cứu.

Ở khóa học này, chủ yếu các bạn sẽ học qua các video trên nền tảng Youtube. Mỗi bài học là một video được hướng dẫn cụ thể và chi tiết giúp người học dễ thực hiện theo.

Tuy nhiên, việc tự học có một số bất lợi. Nếu chẳng may gặp vấn đề trong quá trình tự thực hành, bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên hoặc phải mất khá lâu mới có được câu trả lời. Tuy nhiên, nếu bạn có thể cách khắc phục thì đây quả là phương pháp học tiện lợi.

Thông tin khóa học:

Khóa học Excel online cơ bản đến nâng cao – hocoffice.com

Khóa học excel online cơ bản đến nâng cao của Học office
Khóa học excel online cơ bản đến nâng cao của Học office

Khóa học này được thiết kế dành cho những đối tượng cần ôn lại kiến thức lẫn chưa có kiến thức về Excel. Chương trình học sẽ đi từ các nội dung cơ bản giúp bạn thành thạo các hàm trong Excel, từ đó thực hành chuyên sâu việc lập báo cáo, tổng hợp và xử lý dữ liệu.

Với lộ trình rõ ràng và mang tính ứng dụng cao, khóa học đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các học viên sau khi hoàn thành. Để đạt kết quả tốt nhất, bạn phải đảm bảo hoàn thành tất cả bài tập của giảng viên sau mỗi buổi học.

Bạn không nên bỏ lỡ khóa học này nếu đang làm việc ở các vị trí:

  • Vị trí nhân sự với các công việc chấm công, quản lý kho hằng ngày
  • Vị trí nhập liệu với trách nhiệm báo cáo và thống kê số liệu mỗi tháng
  • Vị trí quản lý cần nắm vững kỹ năng phân tích dữ liệu bằng Excel

Thông tin khóa học:

Khóa học Excel từ cơ bản đến chuyên gia –  Nguyễn Đức Thanh

Khóa học Excel online cơ bản đến nâng cao - Giảng viên Nguyễn Đức Thanh
Khóa học Excel online cơ bản đến nâng cao – Giảng viên Nguyễn Đức Thanh

Khóa học được thiết kế bởi giảng viên Nguyễn Đức Thanh, anh là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn cho nhiều quản lý trong các doanh nghiệp trong lẫn ngoài nước. 

Bên cạnh việc tiếp thu kiến thức để nâng cao hiểu biết về kỹ năng thực hành Excel, học viên còn được hướng dẫn cách đăng ký và cài đặt miễn phí bộ công cụ bản quyền của Office 365. Các bài học phân chia rất tỉ mỉ và chi tiết, giúp các bạn dễ dàng nắm được lộ trình và có kế hoạch rèn luyện cho bản thân.

Những kiến thức trọng tâm bạn sẽ đạt được sau khóa học:

  • Những kỹ năng xử lý số liệu trong Excel
  • Vận dụng các hàm tính toán trong công việc
  • Biết cách phân tích và đánh giá hiệu quả công việc từ dữ liệu trên bảng tính
  • Thao tác thành thạo các tính năng cơ bản làm nền tảng cho quá trình học nâng cao

Thông tin khóa học:

Khóa học Excel online trực tiếp với giáo viên – Đào tạo tin học Key

Khóa học Excel online trực tiếp với giáo viên từ Trung tâm đào tạo tin học Key
Khóa học Excel online trực tiếp với giáo viên từ Trung tâm đào tạo tin học Key

Khác với các hình thức trên, bạn sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi giảng viên trong khóa học của Trung tâm Đào tạo tin học Key. Ngoài ra, bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học với bao nhiêu buổi một tuần và học vào khung giờ nào.

Đặc biệt, nếu nghiêm túc chấp hành nội quy và tham gia đủ buổi học, bạn sẽ được tặng miễn phí một số buổi học sau khi kết thúc chương trình. Đây là cơ hội tốt để bạn được giải đáp thắc mắc hoặc ôn tập những kiến thức nào chưa nắm vững.

Với tiêu chí “học để làm được việc của trung tâm”, học viên sẽ được bảo đảm về chất lượng giảng dạy cũng như giáo trình bám sát thực tế nhất. Tuy nhiên, kết quả vẫn phụ thuộc rất lớn vào sự kiên trì và liên tục rèn luyện của mỗi cá nhân

Thông tin khóa học:

Bên cạnh các khóa học Excel kể trên, bạn có thể tham khảo các khóa học và tin tức hấp dẫn khác trên website của chúng tôi như: Nguyễn Trần Nam Phi – Giảng viên kinh tế đại học RMIT, Trung tâm đào tạo DJ chuyên nghiệp, Khóa học Affiliate Marketing tốt nhất, Khóa học Adobe Premiere miễn phí.

Thông qua bài viết, chuyên mục đào tạo – holabeew.com đã cung cấp cho các bạn những khóa học excel online cơ bản đến nâng cao. Mỗi khóa học trong danh sách sẽ có hình thức khác nhau đôi chút để bạn đọc có thể lựa chọn chương trình phù hợp nhất.

Topics #cách học excel nhanh nhất #đào tạo #học excel online cơ bản #khóa học excel cho người đi làm #khóa học excel miễn phí #tự học excel văn phòng cơ bản