Nhu cầu thi bằng lái xe B1, B2 vào thời điểm hiện tại là rất cao bởi vì phương tiện xe ô tô ngày càng trở nên phổ biến ở nước ta. Chắc hẳn các bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ đào tạo bằng lái xe với tỷ lệ thi đậu luôn ở mức cao.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn một địa chỉ học bằng lái xe B1, B2 cam kết đỗ 100% đó chính là https://hoclaixe12h.com

Đào tạo bằng lái xe B1, B2 tại trung tâm Học lái xe 12h

Đào tạo bằng lái xe B1, B2 tại trung tâm Học lái xe 12h
Đào tạo bằng lái xe B1, B2 tại trung tâm Học lái xe 12h

Bằng lái xe B1, B2 đều cho phép các tài xế điều khiển các loại xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi và xe tải có trọng lượng dưới 3.500 kg. Người đủ yêu cầu để thi sát hạch bằng lái B1, B2 cần phải đủ 18 tuổi trở lên và đáp ứng được các điều kiện về sức khỏe trong giấy khám sức khỏe.

Tuy nhiên, bằng B1 thì không cho phép người lái xe kinh doanh bằng các hình thức như hành nghề lái xe, kinh doanh vận tải giống như bằng B2. Và với bằng lái xe B1 số tự động thì chỉ được phép điều khiển các loại xe số tự động.

Tham khảo thêm về khóa học bằng lái xe B2 của trung tâm Học lái xe 12h tại đây: https://hoclaixe12h.com/hoc-bang-lai-xe-o-to-hang-b2

Nội dung đào tạo cụ thể

Nội dung đào tạo cụ thể
Nội dung đào tạo cụ thể

Để có thể đạt được tỷ lệ thi đậu cao thì học viên sẽ được đào tạo rất bài bản, kỹ càng từ lý thuyết cho đến thực hành. Các giáo viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ tận tình giảng dạy cho các bạn, giúp các bạn tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Chương trình học lý thuyết giữa bằng B1, B2 tương đối giống nhau. Bộ câu hỏi lý thuyết sát hạch lái xe đã được tăng lên 600 câu từ 450 câu trước đây. Trong bộ 600 câu hỏi này gồm 60 câu điểm liệt bắt buộc thí sinh phải trả lời đúng nếu không sẽ bị trượt cả phần thi.

Nhưng các bạn không cần quá lo lắng vì các giáo viên sẽ chỉ dẫn cho những mẹo ghi nhớ và cách trả lời câu hỏi phần thi lý thuyết sao cho thật chính xác.

Chương trình học thực hành của hai loại xe B1, B2 cũng không có nhiều sự khác biệt. Học viên sẽ được học từ bài học số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua.

Với sự thiết kế khoa học, bài bản trong chương trình đào tạo cùng với chất lượng giảng dạy rất tốt nên tỷ lệ học viên thi đậu bằng lái xe ngay từ lần đầu tại Học lái xe 12h từ trước đến nay luôn đạt 100%.

Học lái xe B1, B2 tại Hoclaixe12h.com cam kết đỗ 100%

Học lái xe B1, B2 tại Hoclaixe12h.com cam kết đỗ 100%
Học lái xe B1, B2 tại Hoclaixe12h.com cam kết đỗ 100%

Trung tâm Học lái xe 12h chuyên về đào tạo thi bằng lái xe ô tô B1, B2 cực kỳ uy tín, chất lượng. Những quyền lợi đặc biệt mà học viên nhận được khi đăng ký học bằng lái xe tại Học lái xe 12h là:

  • Có một môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến.
  • Đội ngũ giáo viên, giảng viên với chuyên môn cao vào nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Tài liệu ôn thi lý thuyết bao gồm 15 bộ đề thi thử, 600 câu hỏi trắc nghiệm được miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra còn được hướng dẫn nhiều mẹo giúp bạn vượt qua kỳ thi lý thuyết thật đơn giản, dễ dàng.
  • Học thực hành 1 kèm 1 với giáo viên để có được hiệu quả cao nhất.
  • Tự do lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian biểu của mình.
  • Các khóa học có lệ phí trọn gói hợp lý nhất trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Trên đây là thông tin về địa chỉ đào tạo bằng lái xe B1, B2 cam kết đỗ 100%. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu học lái xe, hãy liên hệ với Học lái xe 12H qua thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Học lái xe 12H

Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0928.0168.69

Email: [email protected]

Website: https://hoclaixe12h.com