Piano đang được xem là bộ môn âm nhạc được rất nhiều người ưa chuộng và bắt đầu đọc. Đàn piano gây ấn tượng từ những giai điệu du dương, nhẹ nhàng làm say đắm lòng người nghe. 

Loại nhạc cụ sẽ mang sự thư giãn thực sự trong chính tâm hồn bạn, loại bỏ đi những suy nghĩ tiêu cực, những gánh nặng trong cuộc sống. Tuy nhiên, để mô tả được hết những ý nghĩa của bài hát qua dụng cụ này, người chơi cần phải học một khóa Piano. 

Sau đây, HolaBeew.com sẽ gửi đến các bạn thông tin liên đến chi phí đối với 1 khóa học Guitar. Hãy cùng chúng minh tìm hiểu thêm nhé!

Những yếu tố phụ thuộc với chi phí học đánh đàn Piano

Chi phí Piano sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố như: 

Chương trình giảng dạy

Chương trình giảng dạy
Chương trình giảng dạy

Học đàn Piano sẽ được ra thành nhiều trình độ khác nhau như khóa học đệm hát piano, khóa học độc tấu piano, khóa học theo giáo trình chuyên nghiệp LCM,.. Do đó chi phí theo từng trình độ sẽ khác nhau. Ở mỗi trình độ sẽ có chương trình dạy khác nhau tùy thuộc vào trình độ của người học. Ví dụ, người đã có kiến thức cơ bản về đánh đàn Piano sẽ có mức học phí ít hơn so với người lần đầu học

Ngoài chương trình giảng dạy, tùy theo mỗi mức độ sẽ có các giảng viên dạy đã có kinh nghiêm với trình độ đó. Họ cũng sẽ có cách dạy khác nhau để phù hợp với từng học sinh.. 

Số lượng học viên

Số lượng học viên
Số lượng học viên

Nếu người học muốn được học với số lượng học viên ít như kèm 1:1 với giáo viên. Thì học phí sẽ có mức giá khá cao hơn mức thông thường, Nhưng với chi phí đó, bạn sẽ học đàn Piano một cách hiệu quả hơn, giảng viên cũng dễ dàng theo dõi trình độ của bạn. Từ đó sẽ có những phương pháp học phù hợp với chính người học, giúp học viên tiến bộ một cách vượt bậc. 

Trong trường hợp do điều kiện kinh tế, các lớp học tại trung tâm chỉ nhận dạy 3-5 học viên/lớp. Từ đó mức chi phí sẽ được chia ra cho mỗi học viên, giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Địa chỉ giảng dạy uy tín

Địa chỉ giảng dạy uy tín
Địa chỉ giảng dạy uy tín

Hiện nay, tại Việt Nam sở hữu rất nhiều cơ sở chuyên giảng dạy bộ môn đánh đàn Piano. Tuy nhiên, không phải trung tâm giảng dạy nào cũng giống nhau, không phải trung tâm có chất lượng giảng dạy và mức chi phí giống nhau. Tùy thuộc trình độ chuyên môn giảng dạy, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, phòng học tập thì các trung tâm sẽ có mức chi phí học đàn Piano khác nhau.

Chi phí cho một khóa học Piano

Chi phí cho một khóa học Piano
Chi phí cho một khóa học Piano

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trung tâm giảng dạy đàn Piano với những mức học phí khác nhau. Mức chi phí sẽ dao động từ khoảng 2.000.000 – 10.000.000 VNĐ/khóa học.Sau đây sẽ là bảng chi phí học tập tùy thuộc theo trình độ của học viên:

Trình độ Giáo trình Học phí 12 tuần/học viên
Lớp 1 học viên 2 học viên 3 học viên
Sơ cấp LCM 3.900.000 2.900.000 2.000.000
Trung cấp LCM 4.500.000 3.500.000

Với mức học phí tham khảo như trên, học viên có thể hoàn toàn yên về giáo viên luôn có trình độ chuyên môn đầy kinh nghiệm, cơ sở vật chất, các thiết bị âm thanh đầy đủ để học đàn Piano. 

Với những chia sẻ trên đây trong chuyên mục Đào tạo, hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một địa điểm học đàn với mức chi phí hợp lý. Chúc bạn thỏa mãn được đam mê học đàn của mình. Chúc bạn thành công.