Phần mềm Photoshop hiện đang được sử dụng rất nhiều trong những ngành truyền thông hiện nay. Chính vì vậy mà nhu cầu học sử dụng thành thạo phần mềm này cũng được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn khóa học Adobe Photoshop cho người mới bắt đầu mà bạn nên tham khảo nhé. 

Hiện nay nhu cầu sử dụng Photoshop đang trở nên ngày càng nhiều, do những ngày quảng cáo truyền thông phát triển vô cùng nhanh chóng. Nên Hola BEEW sẽ giới thiệu và chia sẻ cho bạn khóa học và đào tạo Photoshop thành thạo nhé.

Photoshop là gì?

hoc-photoshop-phuc-vu-cho-cong-viec

Đây là phần mềm vô cùng cần thiết đối với rất nhiều người, nó là thứ công cụ đắc lực nhất hiện nay cho phép người sử dụng có thể chỉnh sửa những hình ảnh. Bằng những công cụ mạnh mẽ và tuyệt vời được tích hợp bên trong phần mềm này. Ngoài ra nó còn giúp cho người dùng có thể tạo được những hình ảnh phục vụ cho công việc của nhiều người.

Nó chính là trợ thủ đắc lực của những người thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, hay những người làm việc bên mảng sáng tạo. Do đó việc sử dụng và thành thạo phần mềm này là vô cùng cần thiết. Hiện nay phần mềm này đã được hỗ trợ giải dạy trong những trường dạy nghề, hay những trung tâm cung cấp khóa học như Hola BEEW.

Tầm ảnh hưởng của Photoshop đối với thiết kế đồ họa

Như đã nói ở bên trên thì việc sử dụng phần mềm này là thứ không thể thiếu được đối với rất nhiều ngành nghề. Trong đó có cả thiết kế đồ họa, những nhà design graphic sử dụng phần mềm này để có thể chỉnh sửa những hình ảnh những bức ảnh, những mẫu ảnh bitmap có sẵn. Việc này giúp loại bỏ các chi tiết không cần. Hoặc đơn giản chỉ là tách lấy 1 phần trong bức ảnh để sử dụng làm tài nguyên khi thiết kế.

>>>Xem thêm:

hoc-photoshop-can-thiet-cho-cong-viec

Nhà thiết kế đồ họa sử dụng sử dụng những hình ảnh được xử lý hay các chọn lựa từ nguồn tài nguyên bên ngoài. Họ dùng các công cụ của phần mềm photoshop để cắt ghép, thêm đoạn văn bản để tạo nên sản phẩm như mong đợi.

Khóa học đào tạo Photoshop mang đến những gì?

Học Photoshop học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng thành thạo những công cụ được tích hợp bên trong phần mềm. Giúp bạn có thể tự tin thực hiện những công việc thiết kế biểu mẫu, chỉnh sửa hình ảnh, banner,…. Phục vụ cho nhu cầu công việc của rất nhiều người.

Dưới đây là những nội dung mà học viên sẽ được học khi đăng ký học Photoshop:

Kỹ năng chỉnh sửa ảnh bitmap

Chỉnh sửa ảnh: Đây là nội dung cơ bản nhất mà bạn có thể được học đầu tiên khi đăng ký học Photoshop. Bạn sẽ có kiến thức và kỹ năng để khắc phục được tất cả các lỗi ở bên trong hình ảnh. Phần mềm cho phép bạn thêm bớt, đổi màu, loại bỏ vật thể một cách dễ dàng. không chỉ vậy còn giúp học viên tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt.

Phục hồi ảnh cũ: Bạn sẽ có thể phục hồi được các bức ảnh cũ, chụp từ rất lâu trước đó một cách dễ dàng và đơn giản. Biến những bức ảnh đó trở thành một bức hình mới hoàn hảo nhất.

lop-hoc-photoshop

Kỹ năng thiết kế với Photoshop

Sáng tạo với chữ: Khóa học sẽ giúp cho bạn có thể dùng text thành thạo và biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Bạn sẽ có kỹ năng sử dụng văn bản, tùy biến và sắp đặt tạo thành các hình mang tính biểu tượng.

Thiết kế banner, quảng cáo: Khóa học sẽ hướng dẫn cho bạn có thể cắt ghép, chỉnh sửa ảnh vô cùng linh hoạt. Từ những ảnh được học viên cắt ghép cho đến những hình ảnh có sẵn, giúp tạo sản phẩm thiết kế banner, quảng cáo mang đậm dấu ấn cá nhân của bản thân. Dùng chúng để đăng lên web hay in ấn, hay phục vụ cho công việc đều được.

Kỹ năng Thiết kế khối

Kỹ năng phối cảnh: Khóa học sẽ cho bạn đủ kỹ năng để phối cảnh không quá phức tạp một cách dễ dàng bằng phần mềm Photoshop.

Thiết kế web, icon, apps:  Photoshop là phần mềm được sử dụng thường xuyên để thiết kế web, apps. Thông qua  khóa học, học viên sẽ thiết kế được những icon đơn giản hay những giao diện đơn giản những apps trên thiết bị di động hiện nay.

khoa-hoc-chinh-sua-photoshop

Trên đây là thông tin Hola BEEW chia sẻ về khóa học Photoshop cho bạn khi cần thiết. Hy vọng bạn sẽ có thể lựa chọn và đăng ký được một khóa học phù hợp để năng cao được trình độ Photoshop của mình. Giúp cho công việc chỉnh sửa ảnh, thiết kế banner, quảng cáo được thuận lợi và dễ dàng nhé.