Khóa học After Effect giúp các bạn có thể tạo nên những kỹ xảo vô cùng chân thật và ấn tượng. Nhưng các bạn chưa biết nên bắt đầu từ đầu hay nên tham gia khóa học tại địa chỉ nào uy tín và chất lượng. Vậy mời các bạn cùng tham gia vào khóa học đào tạo After Effect dành cho người mới sau đây nhé.

Trong bài viết này, Holabeew.com sẽ chia sẽ cho các bạn biết về khóa đào tạo  After Effect dành cho người mất gốc hay người mới bắt đầu học. Mời các bạn cùng theo dõi chi tiết bài viết này ngay sau đây để biết thêm được thông tin chi tiết nhất nhé.

Giới thiệu về khóa học After Effect

Giới thiệu về khóa học After Effect
Giới thiệu về khóa học After Effect

After Effect được biết làm một phần mềm rất phổ biến khi nói về đồ họa chuyển động. Đây còn được biết đến là Photoshop thần thánh trong thế giới của đồ họa chuyển động. Với hàng loạt nhiều công cụ cùng với những tính năng vô cùng hữu ích.

Nếu các bạn là một người yêu thích đồ họa thì đây là một phần mềm mà có thể các bạn muốn học. Chúng tôi tại đây sẽ tổng hợp cho các bạn nhiều bài hướng dẫn hay và chi tiết về khóa học After Effect tốt nhất cho các bạn để có thể sử dụng thành thạo được phần mềm.

Trong khóa học After Effect này các bạn sẽ được dạy cách có thể tạo một dự án mới, những thông tin cần biết về phần mềm, sử dụng một số hình ảnh động và làm việc trên composition tại After Effect. Ngoài ra các bạn sẽ được biết thêm về các Layer Styles và Null Layer,…

Những kiến thức khóa học After Effect cho người mới

Những kiến thức khóa học After Effect cho người mới
Những kiến thức khóa học After Effect cho người mới

Tại khóa học After Effect các bạn sẽ được học rất nhiều các kiến thức cơ bản liên quan đến việc phát triển của như tiếp thu thêm nhiều kiến thức vô cùng bổ ích và độc đáo. Chỉ có trong khóa đào tạo mới có, cụ thể các bài học của After Effect như sau: 

Bài 1: Giao diện Adobe After Effect

Bài 2: Các phím tắt trong Adobe After Effects

Bài 3: Nhập dữ liệu và tạo các composition

Bài 4: Export file tại After Effects

Bài 5: Hệ thống các layer trong After Effects

Bài 6: Tạo và quản lý Layer, Keyframes, Ram Preview, Animating Layers

Bài 7: Kỹ xảo cho Text

Bài 8: Làm việc với Alpha Channels, Masks, Mattes

Bài 9: Sử dụng Layer Modes, painting tools

Bài 10: Thông của lớp 3D và các hiệu ứng 3D

Bài 11: Làm việc với Cameras, light, keying, tracking

Bài 12: Hiệu ứng, plugin và script trong After Effects, Audio trong After Effects

Nhưng ai nên tham gia vào khóa học After Effect

Nhưng ai nên tham gia vào khóa học After Effect
Nhưng ai nên tham gia vào khóa học After Effect

Người nào dù là ai cũng sẽ tham gia được vào khóa học After Effect. Đặc biệt nếu các bạn thuộc trong những đối tượng dưới đây. Thì các khóa đào tạo After Effect này sẽ chắc chắn rất phù hợp dành cho các bạn.

Người dựng video, quay phim

Những người làm việc trực tiếp với video, quay phim, streamer hay người sáng tạo nội dung,… Nếu các bạn có ý định muốn theo đuổi ngành thiết kế hấp dẫn này. Thì nên nhanh tay tham gia vào các khóa học After Effect. Để giúp các bạn có thể cho ra được video ấn tượng, đẹp mắt và thu hút nhiều người xem.

Người làm truyền thông, marketing

Video với dạng content là vô cùng quan trọng hiện nay. Thế nên các bạn có làm trong các lĩnh vực như truyền thông hay marketing muốn tự triển khai và lên ý tưởng giúp video của mình được nhiều người biết đến hơn. Các bạn nên lựa chọn và cân nhắc tham gia những khóa học After Effect này nhé.

Khi hoàn thành khóa học After Effect ra làm gì?

Khi hoàn thành khóa học After Effect ra làm gì?
Khi hoàn thành khóa học After Effect ra làm gì?

Các kiến thức sau khi các bạn hoàn thành các khóa học tại trung tâm có thể được ứng dụng. Cũng như xin việc tại những công ty chuyên tạo dựng kỹ xảo, video, intro,… Hay các bạn cùng có thể thử sức và làm việc tại các đài truyền hình hoặc cũng có thể tự tạo video riêng cho bản thân. Mức lương thương cho vị trí này sẽ vô cùng hấp dẫn đối với nhiều người.

Nên học After Effect ở đâu?

Nên học After Effect ở đâu?
Nên học After Effect ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều những địa chỉ, đơn vị uy tín chuyên cung cấp các khóa học After Effect chất lượng. Các bạn có thể học tại bất kỳ đâu mà các bạn nghĩ là uy tín. Hay nếu không biết nên chọn địa chỉ nào phù hợp. Thì chúng tôi sẽ giới thiệu tới cho các bạn trung tâm đào tạo After Effect tại FPT Arena.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế kỹ xảo chuyển động vô cùng mượt mà và chân thật. Khi tham gia vào khóa học các bạn có thể làm việc với nhiều công cụ và bổ sung rất nhiều kiến thức hấp dẫn. Những kiến thức trong khóa học này sẽ giúp các bạn có thể kiếm được việc làm nhanh chóng và hiệu quả.

Như vậy trên đây chúng tôi vừa mới thông tin tới cho các bạn về khóa học After Effect dành cho người mới bắt đầu. Nếu các bạn có quan tâm có thể xem thêm một số những bài viết khác tại đây như: Khóa học excel nâng cao tại TPHCM, Cách đầu tư chứng khoán hay Khóa học tiếng anh cho người mất gốc.

Chuyên mục đào tạo vừa giới thiệu đến các bạn biết về khóa học After Effect uy tín và chất lượng. Nếu các bạn có thông tin hay thắc mắc. Hãy liên hệ hay phản hồi trực tiếp cho chúng tôi để được giải đáp tốt nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này.