Các khóa học lập trình web online đang được rất nhiều học viên và người dùng quan tâm hiện nay. Do nhu cầu công nghệ ngày càng phát triển dẫn đến nhiều người muốn tìm kiếm và thử sức với ngành này tăng cao. Vậy nên bài viết hôm nay chúng tôi muốn cung cấp tới các bạn những khóa học online miễn phí tốt nhất.

Tới với bài viết này, Hola beew sẻ giới thiệu và cung cấp cho các bạn các khóa học lập trình web online miễn phí cho người mới bắt đầu. Để các bạn có thể hiểu và ứng dụng tốt những kiến thức cơ bản trước khi học nâng cao về ngành này. Giờ mời các bạn cùng theo dõi chi tiết bài viết ngay sau đây.

Khóa học HTML & CSS cơ bản miễn phí

Khóa học HTML & CSS cơ bản miễn phí
Khóa học HTML & CSS cơ bản miễn phí

Trong khóa học này sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về HTML, CSS, WEB và những kỹ năng xây dựng trang web cơ bản bằng những ngôn ngữ này. Khi kết thúc khóa học các học viên có thể tự tạo cho mình những dự án trang web cơ bản nhất. Với những kiến thức vừa được học và có thể  tham gia các khóa học lập trình chuyên sâu khác.

Khóa học chuyên bootstrap online miễn phí

Khóa học này hoàn toàn được cung cấp miễn phí cho người học có đầy đủ những hướng dẫn cùng như tạo giao diện web đầy đủ với nhiều những thành phần. Tiết kiệm tối đa thời gian hoạt động được tối ưu với nhiều giao diện, kích thước màn hình. Kết thúc khóa học các học viên có thể tự vào giao diện bootstrap một cách nhanh chóng, hiểu nhất.

Khóa học nhập môn JavaScript miễn phí

Khóa học nhập môn JavaScript miễn phí
Khóa học nhập môn JavaScript miễn phí

Khóa học này sẽ bao gồm những kiến thức cơ bản để người mới bắt đầu học có thể tiếp thu tốt. Các học viên có đủ các kiến thức và khả năng sử dụng ngôn ngữ này có thể giải được nhiều bài toán lập trình cơ bản. Ngoài ra, học viên có thể tự xây dựng được một số những ứng dụng cho riêng mình dựa trên JavaScript.

Khóa học nhập môn Git và Github online miễn phí

Với khóa học này các bạn có thể khám phá được rất nhiều những khái niệm hay. Cùng với những kỹ thuật hiệu quả giúp các bạn quản lý được mã nguồn thông qua hai phần mềm này. Ngoài ra, còn giúp nhân bản dự án, làm việc với remote repository hay là khôi phục lại những mã nguồn đã bị xóa trong quá trình sử dụng,…

Khóa học lập trình WordPress miễn phí

Khóa học lập trình WordPress miễn phí
Khóa học lập trình WordPress miễn phí

Với khóa học này người dùng có thể thiết kế và hướng dẫn người học tạo ra những trang web một cách nhanh chóng. thông qua công nghệ WordPress, hoàn thành khóa học các bạn còn có thể tự thiết kế cho bản thân một trang web bằng chính công nghệ này. Trong công nghệ này còn có nhiều công cụ giúp hỗ trợ cho quá trình phát triển website của bạn.

Khóa học sử dụng Visual Studio Code miễn phí

Khi tham gia khóa học này sẽ giúp các bạn bổ sung các kiến thức về những thành phần trong phần mềm, các kỹ năng cũng như biết nhiều về những công cụ hỗ trợ từ đó phát triển cho bản thân một bộ công cụ phù hợp nhất. Phục vụ cho nhu cầu bản thân. Khi kết thúc khóa học các bạn có thể ứng dụng những gì đã học vào trong các dự án của bản thân.

Khóa học lập trình Python miễn phí

Khóa học lập trình Python miễn phí
Khóa học lập trình Python miễn phí

Khóa học này được cung cấp đến người dùng hoàn toàn miễn phí, các học viên có thể bổ sung được nhiều kiến thức cơ bản và tốt nhất. Học viên còn có thể tiến hành thực các biến, dữ liệu và toán tử có trong thư viện của Python,… Kết thúc khóa học các học viên còn có thể ứng dụng để làm game, làm phần mềm hay tham gia các khóa học nâng cao khác.

Như vậy trên đây chuyên mục đào tạo vừa với thông tin và giới thiệu cho các bạn những khóa học lập trình web online lại còn miễn phí. Giúp nhiều người có thể tiếp cận và trải nghiệm những kiến thức căn bản lại hiệu quả này. Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi thêm một số khóa học sau: Khóa học content marketing hay Khóa học kỹ năng làm việc nhóm,…