Kỹ năng thuyết trình được đánh giá là một kỹ năng quan trọng cần có. Kỹ năng này không phải ai cũng có nhưng có thể rèn luyện được. Nên nếu bạn đang muốn tìm những khóa học để cải thiện khả năng thuyết trình.

Thì dưới đây Hola BEEW sẽ mách cho bạn Top 5 khóa học thuyết trình online bạn nên biết. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Học viện Unica

Học viện Unica
Học viện Unica

Khóa học thuyết trình tại Unica được thiết kế theo lộ trình sơ cấp – trung cấp và phù hợp với đối tượng là học sinh, sinh viên. Ngoài ra, khóa học còn phù hợp với những người đã đi làm và muốn học thuyết trình để thực hiện các mục đích của công việc. Vì là học viện trực tuyến nên bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào bạn muốn. Một ưu đãi nữa của Unica là luôn áp dụng các chương trình khuyến mại, giảm giá lên đến 50% nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí khi theo học tại học viện này.

Thông tin liên hệ học viện Unica:

 • Địa chỉ: Số 247 – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Điện thoại: 19001568
 • Website: https://unica.vn

Trung tâm Pace Edu

Trung tâm Pace Edu
Trung tâm Pace Edu

Pace Edu là học viện quản lý có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam, là học viện tiên phong trong việc giúp các công ty nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp  và đạt được các tiêu chuẩn quốc tế. Kỹ năng thuyết trình là một hình thức giao tiếp, nhưng ở mức độ phức tạp. Nó đòi hỏi nhiều sự chuẩn bị hơn. Khóa học thuyết trình của Pace Edu sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, thuyết trình hiệu quả hơn dưới sự chia sẻ và trau dồi kỹ năng của bạn với nhóm các chuyên gia của Trung tâm. 

Hiện đang có chương trình giảm giá trên trang web Pace Edu nếu bạn đăng ký trước ít nhất 07 ngày và áp dụng mức giá trong ngày khai giảng. Chỉ với 2.500.000đ bạn có thể tự tin thể hiện mình trước đám đông. Hãy nhanh tay và đăng ký ngay!

Thông tin liên hệ trung tâm Pace Edu:

 • Địa chỉ: Số 109 – Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3646.2828
 • Website: https://www.pace.edu.vn

Kỹ năng Edu

Kỹ năng Edu
Kỹ năng Edu

Edu Skills là tổ chức chuyên cung cấp các khóa học kỹ năng bổ sung. Bao gồm một khóa học thuyết trình. Tổ chức tin rằng đào tạo không chỉ là một bài học mà là một quá trình hoàn chỉnh. Vì vậy, tổ chức luôn nỗ lực đồng hành cùng các học viên của mình trong suốt quá trình học tập. Về điều này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cơ sở đào tạo.

Hiện tại, Edu Skills cung cấp nhiều khóa học được giảng dạy theo  tình huống cụ thể, giúp học viên  dễ dàng đăng ký. Các khóa học được giảm 10%  học phí cho học viên. Đăng ký trước 10 ngày hoặc nhóm 3 người.

Thông tin liên hệ kỹ năng Edu:

 • Địa chỉ: Toà nhà Ladeco – số 266 – Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội
 • Điện thoại: (028) 3601 9997
 • Website: https://www.kynang.edu.vn

Tổ chức PTI Edu

Tổ chức PTI Edu
Tổ chức PTI Edu

PTI Edu là  tổ chức chuyên về giáo dục chuỗi giá trị: nghề nghiệp – kỹ thuật tổ chức – tinh hoa lãnh đạo. Với đội ngũ giáo viên ưu tú và dịch vụ đào tạo quốc tế hóa. PTI Edu tự tin dẫn đầu chuỗi. Các giá trị trước đó. Tại PTI Edu có nhiều khóa đào tạo cho nhiều vị trí trong nhiều ngành nghề, tổ chức triển khai đào tạo theo 2 hình thức: trực tuyến và ngoại tuyến. Vì vậy, nó rất thuận tiện cho nhiều người bị hạn chế về địa lý. 

Hiện tại, tổ chức này cung cấp một khóa học thuyết trình và giao tiếp với giá chỉ  1.600.000 VND. Khóa học hướng đến mọi đối tượng muốn xây dựng nghệ thuật. Kỹ thuật giao tiếp hiệu quả, hỗ trợ tích cực trong công việc.

Thông tin liên hệ Tổ chức PTI Edu:

 • Địa chỉ: Tầng 14 – Tháp B – tòa nhà Sông Đà – Phạm Hùng – Mỹ Đình 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 660 3285
 • Website: https://pti.edu.vn

Trung tâm CEB

Trung tâm CEB
Trung tâm CEB

CEB là công ty tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp các khóa học e-learning. Trung tâm cung cấp các khóa học chuyên sâu với video infographics. Học viên sẽ  tham gia cùng các chuyên gia hàng đầu. Từ đó, họ có thể tiếp tục phát triển chuyên môn bằng phương pháp “nghe – nhìn kết hợp”. với mức độ tương tác và sáng tạo cao.

Tại CEB, giá cả nên được nhắc đến như một lợi thế. Các khóa đào tạo có mức học phí rất phải chăng, chỉ từ dưới 300.000đ đến 1.000.000đ. Hiện tại, CEB cung cấp các khóa học kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp chỉ với 200.000đ. Nhanh tay đăng ký ngay!

Thông tin liên hệ trung tâm CEB:

 • Địa chỉ: Số 244 – Cống Quỳnh – Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – TPHCM
 • Điện thoại: (84) 909 310 768
 • Website: https://ceb.vn

Trong chuyên mục Blog kỳ này Hola BEEW đã chia sẻ cho bạn Top 5 khóa học thuyết trình online chất lượng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn có thể chọn cho mình một khóa học phù hợp để có thể rèn luyện kỹ năng cũng như phát triển bản thân thật tốt nhé. Chúc bạn thành công!