Học đàn guitar đang dần trở nên phổ biến vì nhu cầu âm nhạc trong mỗi người đã tăng lên. Hiểu được điều đó, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ bật mí top 10 lớp học đàn guitar nổi tiếng tại TP.HCM.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm mở lớp học đàn guitar nhưng bạn phân vân không biết lựa chọn trung tâm tốt. Chính vì vậy, hãy bắt đầu tìm hiểu cùng chúng tôi tại Holabeew.com.

Trung tâm âm nhạc Việt Thương 

Trung tâm âm nhạc Việt Thương
Trung tâm âm nhạc Việt Thương

Việt Thương không còn là cái tên quá xa lạ khi nghĩ đến trung tâm lớp học đàn. Việt Thương trang bị đầy đủ cơ sở vật hiện đại mang đến cho học viên chất lượng học tốt. Các khóa học được sắp xếp theo các trình độ và độ tuổi khác nhau.

Việt Thương cung cấp các khóa học đàn từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm các khóa học theo yêu cầu, luyện thi, cấp tốc, dạy cho trẻ em. Hơn thế nữa, tại đây còn có các chương trình học phí ưu đãi, để mọi người đều có thể tham gia khóa học.

Trung tâm âm nhạc Ân Điển 

Trung tâm âm nhạc Ân Điển
Trung tâm âm nhạc Ân Điển

Đây là một trong những trung tâm yêu thích của các bạn trẻ bởi học phí vô cùng ưu đãi. Không những học phí rẻ mà khi học viên đăng ký các khóa học trung tâm sẽ tổ chức các chương trình khen thưởng. 

Hơn nữa, các khóa học được tổ chức chu đáo, các giảng viên tại đây đều có kinh nghiệm hơn 2 năm trong âm nhạc. Do đó, đây là trung tâm sáng suốt bạn có thể thử.

Toyo Music School 

Toyo Music School
Toyo Music School

Toyo Music School là một cái tên khá mới trên thị trường âm nhạc. Các khóa học được đào tạo tại đây như trống, guitar, piano, keyboard, thanh nhạc, violin. Đội ngũ giảng viên ở đây rất hỗ trợ nhiệt tình cho học viên trong lúc giảng dạy tất cả học viên mọi lúc, mọi nơi trong giờ học đều rất nhiệt tình. 

Trung tâm Yam 

Trung tâm Yam
Trung tâm Yam

Ya là trong một trung tâm đào tạo guitar nổi tiếng tại TP.HCM, các bạn yêu thích bộ môn này không nên bỏ qua. Các khóa học tại đây đều từ cơ bản đến nâng cao, không cần kiến thức âm nhạc.

Hơn nữa, tại đây có đội ngũ giảng viên tốt nghiệp trường cao đẳng âm nhạc danh tiếng, chuyên nghiệp, kinh nghiệm giảng dạy âm nhạc lâu năm, luôn hỗ trợ hướng dẫn học viên.

Thu nhạc TP.HCM 

Thu Nhạc
Thu Nhạc

Sau hơn 8 năm hoạt động, Thu Nhạc tự hào là trường dạy nhạc uy tín đồng thời cũng là sự lựa chọn của các học viên có niềm yêu thích âm nhạc. Đội ngũ giảng viên luôn là niềm tự hào của Thu Nhạc, các giảng viên tại đây đều có những hơn 2 năm kinh nghiệm giảng và dạy nên các học viên có thể yên tâm.

Trung tâm âm nhạc Sông Thu 

Âm nhạc Song Thu
Âm nhạc Song Thu

 Trung tâm đào tạo âm nhạc Sông Thu là địa chỉ đào tạo âm nhạc uy tín với phương châm: “Giỏi nhạc lý – Vững thực hành – Thời gian ngắn”. Với kinh nghiệm hơn 16 năm đào tạo, Sông Thu tự hào là trung tâm đào tạo âm nhạc chất lượng, học phí thấp, phương pháp đào tạo thực tế và hiệu quả.

Sông Thu có nhiều khóa học từ căn bản đến nâng cao với mức học phí vô cùng rẻ. Đến với trung tâm đào tạo nhạc Sông Thu bạn sẽ được trải nghiệm những lớp học thực sự chất lượng cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy.

Trường âm nhạc Yamaha 

Trường âm nhạc Yamaha
Trường âm nhạc Yamaha

Tính đến thời điểm hiện tại, Yamaha là trung tâm đào tạo nhạc danh tiếng về chất lượng và độ tin cậy. Đây không chỉ là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực âm nhạc mà đây là nơi muốn  hướng tới chất lượng dịch vụ hoàn thiện hơn nữa.

Học viên hoàn toàn tin tưởng và có thể thử những nhạc cụ với chất lượng hầu như không thay đổi qua nhiều năm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Yamaha có hơn 562,000 học viên đang học dưới sự giảng dạy của hơn 18,000 giáo viên tại 4,200 trường nhạc trên 40 quốc gia/khu vực toàn cầu.

Guitarine Class 

Guitarine Class
Guitarine Class

Bạn đang tìm địa chỉ học guitar giá rẻ tại khu vực Hồ Chí Minh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Vậy Guitarine Class là địa điểm bạn đang cần tìm nhất lúc này. Lớp học guitar điện tại đây với giá cực kỳ rẻ. Bạn sẽ được tư vấn phù hợp với từng trình độ hiện tại cùng nhiều chính sách ưu đãi vào nhiều thời điểm trong năm.

Trung tâm C-FLY MUSIC  

Trung tâm dạy nhạc C-FLY MUSIC 
Trung tâm dạy nhạc C-FLY MUSIC

C-FLY MUSIC là trung tâm bạn không thể bỏ qua tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là trung tâm đào tạo âm nhạc chất lượng quy tụ hơn 10 giảng viên và hơn 100 gia sư tài năng sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình cho từng học viên.

Lớp nhạc LÊ VI 

Lớp nhạc LÊ VI
Lớp nhạc LÊ VI

Lớp Nhạc LÊVI là địa chỉ dạy đàn Guitar chất lượng được các học viên tin tưởng lựa chọn để theo học với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao.  Lộ trình học đàn sẽ được phân bổ theo các cấp độ khác nhau phù hợp với từng đối tượng học viên. 

Nếu bạn thấy thích thú thì có thể tham khảo các bài viết khác như: Khóa học tài chính doanh nghiệp ngắn hạn cho người không chuyên, Khóa học After Effect dành cho người mới bắt đầu hay Những khóa học bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay.

Chuyên mục đào tạo vừa giới thiệu đến các bạn biết về top 10 lớp học đàn guitar nổi tiếng tại TPHCM. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn gì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin trên website nhé.

Topics #danh sách lớp học đàn guitar TP.HCM #đào tạo #lớp học đàn guitar #lớp học đàn guitar nổi tiếng TP.HCM #lớp học đàn guitar TP.HCM