Hiện nay, có rất nhiều lớp học vẽ được mở ra trên thị trường nhưng để chọn ra lớp học vẽ chất lượng là vô cùng khó đúng không nào. Chính vì vậy, bài viết dưới đây, sẽ cập nhật Những lớp học vẽ dành cho người lớn nên đăng ký tham gia 2022.

Học vẽ hiện nay rất được ưa chuộng đặc biệt là những người lớn. Tuy nhiên, họ không biết học ở đâu là tốt, là chất lượng. Để tìm hiểu thêm về vấn đề trên hãy cùng theo dõi ngay Holabeew.com nhé.

Lớp học vẽ dành cho người lớn nên đăng ký tham gia 2022 

Những khóa học vẽ
Những khóa học vẽ

Theo chuyên mục Đào Tạo khảo sát, hiện nay trên thị trường có rất nhiều lớp học vẽ. Tuy nhiên, chúng tôi đã chắt lọc những lớp học vẽ cho người lớn nên đăng ký tham gia 2022. Cụ thể như sau:

Mỹ thuật Bụi 

Mỹ thuật Bụi
Mỹ thuật Bụi

Mỹ thuật Bụi là lớp học vẽ chuyên đào tạo dành cho người lớn, cùng với phương pháp dạy cực kỳ đơn giản và dễ hiểu. Bên cạnh đó, đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề với nhiều khóa học vẽ đa dạng, bắt mắt dành cho những ai có yêu thích với bộ môn vẽ. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm đàn Organ

Tại đây, nếu bạn không có kiến thức cơ bản về vẽ thì sẽ có những khóa học riêng dành cho người mới bắt đầu. Bất cứ thành viên nào tham gia cũng được hỗ trợ nhiệt tình, lộ trình học sẽ từ cơ bản đến nâng cao với nhiều chủ đề đa dạng từ phong cảnh, kí họa đến sơn dầu,…

ZEST ART 

Zest Art
Zest Art

Khác với các khóa học đồ họa online thì đến với ZEST ART là trung tâm đào tạo về mỹ thuật dành cho người lớn, trẻ em và luyện thi đại học sẽ được dạy trực tiếp.

Đến với ZEST ART phương châm khi thiết kế là “Thư giãn một cách bài bản” người học vẽ cần có tinh thần thoải mái để có nguồn cảm hứng để vẽ tranh.

Trung tâm đào tạo mỹ thuật ZEST ART với 3 mảng đào tạo chính:

  • Đào tạo mỹ thuật dành cho trẻ em (5 – 12 tuổi).
  • Đào tạo mỹ thuật dành cho người lớn (>13 tuổi).
  • ZEST hợp tác đào tạo với các trung tâm giáo dục, trường học khác trong bộ môn nghệ thuật.

Khi đến với ZEST ART năng lực mà người học đã đạt được:

  • Thành thạo các quy tắc quy luật trong hội họa: Phối cảnh, tỷ lệ, bố cục, cấu trúc, phối màu.
  • Thành thạo các kỹ năng: lên sắc độ, phác thảo – dựng hình, lên màu, hoàn thiện bức tranh… Kỹ năng trực họa, không phải chép tranh.
  • Có phẩm chất chủ động, xử lý ứng biến, tự tin và không sợ sai trong quá trình vẽ.

Trung tâm mỹ thuật PPA 

Khác biệt với hai trung tâm trên tại trung tâm mỹ thuật PPA sẽ có những khóa học vẽ ngắn hạn dành cho các anh/chị là người bận rộn vẫn có thể theo học môn học yêu thích của mình. 

Bộ môn mỹ thuật không chỉ đơn giản là vẽ hay chỉ đơn giản là một môn học năng khiếu mà ở đây nó bao hàm về miêu tả cái đẹp.

Chương trình giảng dạy tại khóa học tại Trung tâm mỹ thuật PPA:

Tại đây các khóa học đều có lộ trình ngắn hạn gồm 16 buổi cơ bản kéo dài trong 2 tháng.

Các học viên sẽ được làm quen từ những bước đầu tiên với lộ trình học như: bố cục, sắc màu, phát mảng…

Ngoài ra có các chương trình học cho các anh chị như sau:

  • Khóa Màu nước
  • Khóa Sơn dầu / Acrylic
  • Khóa Hình Họa/ Vẽ chân dung

Trung tâm mỹ thuật PPA không chỉ là nơi để học vẽ mà còn là một sân chơi nghệ thuật giúp học viên được mở mang tầm mắt, thư giãn và giao lưu với những người bạn cùng chung sở thích.

Tại đây sẽ thường xuyên mở các khóa học vẽ chân dung, vẽ sáng tác chân dung, vẽ tranh chân dung,… dành cho những đối tượng yêu thích vẽ. Nơi đây không giới hạn về độ tuổi, chỉ cần bạn có đam mê sở thích là có thể đến mỹ thuật PPA.

Bên trên là những thông tin giúp bạn biết được Những lớp học vẽ dành cho người lớn nên đăng ký tham gia 2022 do Holabeew.com mang đến. Hy vọng, qua đó bạn có thể tìm được trung tâm mong muốn để thỏa sức với niềm đam mê của mình.