Các bạn chắc biết phần nào về loại máy hàn tig này, và máy hàn này đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Jasic, Weldcom, Riland,… những thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam. 

Và bạn đang gặp vấn đề là chưa thật sự hiểu rõ về máy hàn tig cũng như không biết mua máy hàn tig này ở đâu là uy tín, chất lượng và 100% chính hãng. Holabeew.com đã cập nhật thông tin về máy xin mời bạn xem Blog dưới đây nhé!

Máy hàn tig là gì?

máy hàn tig là gì
máy hàn tig là gì

Đầu tiên bạn nên hiểu khái niệm cơ bản về máy hàn tig:

Máy hàn tig là thiết bị thuộc dòng hàn hồ quang sử dụng điện cực Vonfram ở môi trường khí trơ bảo vệ. Mối hàn tránh được sự tác động của không khí ở bên ngoài là nhờ vào khí trơ đó. 

Các thanh kim loại nóng chảy được là do nhiệt sinh ra từ hồ quang với sự kết hợp của điện cực Vonfram và mối hàn. Như những máy hàn khác như máy hàn mig có thể sử dụng khí trơ và hỗn hợp khí trơ.

Các loại máy hàn tig chính hãng từ các thương hiệu Jasic, Weldcom, Riland

Máy hàn tig từ thương hiệu Riland

Máy Hàn Riland Tig 300A
Máy Hàn Riland Tig 300A

Riland là một thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc được thành lập năm 2003, cũng là nhà sản xuất chuyên nghiệp về sản xuất các loại máy hàn, máy cắt và máy biến tần. Máy hàn tig của Riland có nhiều mẫu mã, phong phú, độ bền cao, đa năng và đặc biệt là cực kỳ an toàn cho người dùng.

Máy Hàn Riland Tig 200PAC/DC, Máy Hàn Riland Tig 200CT, Máy Hàn Riland Tig 200SE, Máy Hàn Riland Tig 200PAC/DC GDM, Máy Hàn Riland Tig 250CT, Máy Hàn Riland TIG 315PAC/DC,… đều là các mã máy tốt, chất lượng được nhiều đại lý trên thị trường cung cấp trong đó có Mayhancat.vn.

Giá bán trên thị trường dao động từ 4.000.000 VNĐ đến 56.000.000 VNĐ

Máy hàn tig từ thương hiệu Jasic

Máy hàn tig Jasic cam kết chính hãng xuất xứ Trung Quốc, máy hàn được sản xuất với công nghệ Anh Quốc đem đến những sản phẩm máy hàn đạt chất lượng cao, được đánh giá tốt từ các người sử dụng có chuyên môn. 

Giá bán trên thị trường dao động từ 5.000.000 VNĐ đến 69.000.000 VNĐ 

Máy hàn tig từ thương hiệu Weldcom

Máy hàn TIG Multig 300A Weldcom
Máy hàn TIG Multig 300A Weldcom

Weldcom là một trong những thương hiệu máy hàn nổi tiếng và đứng đầu thị trường, được thành lập vào năm 2005 và trụ sở chính ở Trung Quốc. Các loại máy hàn thuộc thương hiệu Weldcom đều đạt tiêu chuẩn tốt, đa chức năng, có độ bền xuất sắc, đang được rất nhiều người săn đón và đánh giá cực kỳ tốt. 

Với giá bán trên thị trường dao động từ 5.000.000 VNĐ đến 11.000.000 VNĐ

Mayhancat.vn có cung cấp các loại máy mà bạn có thể tham khảo như: Máy Hàn TIG Multig 200A Weldcom, Máy Hàn TIG Multig 200S Weldcom, Máy Hàn Tig Multig 250A Weldcom, Máy Hàn TIG Multig 300A Weldcom,…

Vì sao nên mua máy hàn chính hãng ở Mayhancat.vn?

Khắp trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán máy hàn tig nhưng vì sao nên mua máy hàn chính hãng ở mayhancat.vn?

Sản phẩm chính hãng

Mayhancat.vn là một điểm cung cấp các loại máy hàn tig cao cấp, đảm bảo uy tín, chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như: Jasic, Weldcom, Riland,…Như đã nói ở trên, đây là những thương hiệu đứng nhất nhì trên thị trường, các sản phẩm có xuất xứ từ nước ngoài và sử dụng những công nghệ sản xuất Anh Quốc.

Chính sách ưu đãi 

Mayhancat.vn có những ưu đãi cực kỳ tuyệt vời dành cho khách hàng của họ như chính sách bảo hành đổi trả, chính sách giao hàng, chính sách bảo mật,… Sản phẩm sẽ được đổi trả khi sản phẩm giao đến có vấn đề , thời gian bảo hành máy dài hạn, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, không lợi dụng những thông tin cho việc ngoài phạm vi cho phép.

Và những thông tin ở trên mà chúng tôi chia sẻ hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn được loại máy phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. 

Thông tin liên hệ