Lập trình là một ngành nghề được mọi người đánh giá là khá khô khan và rất khó để “nhai kỹ “. Đòi hỏi ở người học một tư duy cao, nhạy bén và có một khả năng ngôn ngữ nhất định, nhưng qua được những khó khăn này thì con đường mở ra cho bạn công việc tương lai ổn định và mức thu nhập phát triển đều, hãy cùng tìm hiểu những website dạy lập trình tốt nhất qua bài viết này nhé! 

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, lập trình không chỉ dần trở thành kỹ năng quan trọng đối với công nghệ mà còn với bất kỳ ngành nghề nào có ảnh hướng tới website hay hoạt động trên các nền tảng online. Hãy cùng tìm hiểu những website dạy lập trình tốt nhất qua bài viết này cùng với Hola BEEW nhé ! 

Tại sao bạn cần học lập trình web trên website? 

Kiến thức được cập nhật liên tục

Kiến thức được cập nhật liên tục
Kiến thức được cập nhật liên tục

 

Những web dạy học, cách kiến thức mới về công nghệ sẽ được cập nhật từng giờ. Học viên sẽ được tiếp cận với kiến thức sớm nhất và mở mang trải nghiệm cùng với các công nghệ lập trình đang được sử dụng phổ biến. 

Bạn còn có thể thu thập được thông tin từ nhiều trang web khác nhau và thêm nhiều kiến thức ở nhiều khía cạnh và phương diện. 

Thời gian linh hoạt

Thời gian linh hoạt
Thời gian linh hoạt
 Học lập trình trên website sẽ giúp bạn linh hoạt về giờ giấc, không bị gò bó bởi những giờ giấc cố định ở những trung tâm dạy học. Bạn có thể học bất kỳ lúc nào vào thời gian rảnh của bản thân, nạp những kiến thức quan trọng và bổ ích. 

Đề phòng những trường hợp khẩn cấp như bạn cần phải đi công việc đột xuất, phải tạm dừng việc học vài ngày. Thì học online sẽ giúp bạn không gặp vấn đề “ lỗ hổng kiến thức” trong thời gian bạn giải quyết công chuyện. Bạn có thể linh hoạt sắp xếp thời gian học, làm việc và nghỉ ngơi cho bản thân của mình.

Chi phí cho các khóa học online thấp hơn rất nhiều so với học tại trung tâm, do đó dù bạn chưa có một nguồn thu nhập cao thì vẫn có thể có cơ hội phát triển kiến thức cho bản thân mình. 

Những website dạy học lập trình web tốt nhất 

Mona Media

Những website dạy học lập trình web tốt nhất 
Những website dạy học lập trình web tốt nhất 

 

Là đầu ra của các lập trình viên hàng đầu, cung cấp các dịch vụ thiết kế và lập trình web-app. Chất lượng đặt lên trên tất cả là câu nói đi đầu, điều này giúp Mona chiếm trọn cảm tình với khách hàng với những sản phẩm chất lượng cao của mình. 

Website dạy lập trình của Moana chia sẻ những giáo trình dạy học ưu việt và hiệu quả nhất, kiến thức được cập nhật hàng giờ. Giúp học viên rèn luyện, nâng cao kiến thức để có thể đối đầu với những mã lệnh khó nhất trong thực tế 

Các khoá học được đội ngũ giảng viên đầu tư bài bản, đề cập tới mọi khía cạnh, ngõ nhỏ trong lập trình, đi sâu vào những kỹ năng cụ thể giúp người học tiếp thu và nhớ lâu. Nắm vững được mọi vấn đề.

Techmaster
Những website dạy học lập trình web tốt nhất 
Những website dạy học lập trình web tốt nhất 
 Đây là một website lập trình của Việt nam, nếu như bạn là một người có khả năng ngôn ngữ hạn chế thì đây là website dành cho bạn. Trang web cung cấp đa dạng khoá học các loại ngôn ngữ lập trình khác nhau như Objective- C, HTML, CSS, Java,… và các loại thiết kế RESTful Web Services.  
MyClass
Những website dạy học lập trình web tốt nhất 
Những website dạy học lập trình web tốt nhất 
 Được ra mắt với cộng đồng cách đây 5 năm, MyClass đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ các học viên qua những lời nhận xét. Trang web này mang lại đa dạng kiến thức và kỹ năng lập trình đặc biệt khác như ASP.Net, C#, C++,…. 

Chương trình dạy học được phân thành nhiều cấp độ nhằm phù hợp với trình độ của mỗi đối tượng học viên, ứng dụng kỹ năng lập trình cho mỗi công việc thực tế cũng khác nhau. 

Khoa Phạm 

Người sáng lập website này là Trung tâm đào tạo lập trình Khoa Phạm. Khóa học chứa những bài giản tới những vấn đề chuyên sâu mang nhiều màu sắc khác biệt bởi những giảng viên kinh nghiệm và ưu tú. Khoá học bao gồm tất cả mọi ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay như Java, PHP, Unity,….. và danh sách đó vẫn đang được cập nhật thêm. 

Ngoài việc nghe những bài giảng tại lớp, học viên còn có thể  thực hành các bài tập đi kèm với nội dung giảng dạy để phát triển khả năng của bản thân. 

ZendVN 

ZendVN cung cấp nhiều khóa học thiết kế trên các nền tảng khác nhau như WordPress, Web dreamweaver, IOS, Android hay các chuyên ngành về HTML, CSS, Bootstrap,… Bạn có thể tham gia những khóa học với cách thức đơn giản, khoá miễn phí, khóa trả phí hoặc có những hình thức học thử trước và trả tiền sau

Đây là những tính năng mang lại trải nghiệm tốt nhất khi tham gia những chương trình học tại ZendVN 

CODECADEMY 

Đây là một website học lập trình  mà bạn sẽ chắc chắn hài lòng với những trải nghiệm học tập bạn nhận được tại đây, Codecademy mang một lý tưởng tuyệt vời, phù hợp cho những ai đang có ý định theo đuổi ngành nghề này. Qua nhiều cuộc khảo sát tại các trường học, nhận thấy rằng việc học lập trình không theo một khuôn khổ như trước nữa, từ đó quyết định mở lớp học trực tuyến được ra đời. 

Phương pháp giảng dạy được phát triển dựa trên những nền tảng giáo dục theo tiêu chuẩn nhu cầu quốc tế của hiện tại và hướng tới tương lai bằng những kiến thức chuyên môn. Con số những người đang học tại Codecademy lên tới 24 triệu người. 

Trang web cung cấp những khóa học theo nhiều cấp độ về những ngôn ngữ lập trình khác nhau. Và thời lượng học với hơn 300 giờ, bạn đã có những kiến thức hữu ích nhất về lập trình. 

Qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ những kiến thức bổ ích nhất về những website dạy lập trình tốt nhất hiện nay. Mong rằng qua bài viết này bạn đã chọn cho mình được một trang web phù hợp để phát triển công việc của mình, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn nhé!