Gần đây, Phúc An Ashita Bàu Bàng đang là cơ hội lớn cho hàng nghìn cư dân sinh sống cũng như các chuyên gia, nhà đầu tư lớn có ý định phát triển kinh doanh, nền kinh tế. Với xu hướng khu đô thị hiện đại, mời anh em cùng theo dõi bài viết quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita chi tiết cho nhà đầu tư dưới đây nhé!

Dự án Phúc An Ashita hiện nay có tốc độ quy hoạch mặt bằng gần như hoàn thiện 90%, hứa hẹn sắp tới sẽ mang đến một cuộc sống văn minh, hiện đại bậc nhất cho khu vực Bàu Bàng. Để biết thêm thông tin quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita, mời anh em cùng đón xem nội dung sau đây với LandUp.net nhé!

Thông tin khái quát về dự án Phúc An Ashita Bình Dương

Thông tin khái quát về Phúc An Ashita
Thông tin khái quát về Phúc An Ashita

Theo như Chuyên mục Blog của Hola BEEW tìm hiểu thì Phúc An Ashita được nhiều chuyên gia, nhà đầu tư săn đón khốc liệt trên thị trường ngày nay. Dưới sự đầu tư và chịu trách nhiệm chính của đơn vị Trần Anh Group, dự án này đã sớm có vị thế và chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản miền Nam nước ta. 

Trước khi có được quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita chi tiết nhất thì nơi đây còn đang hội tụ nhiều giá trị cho nền kiến trúc nói chung, nhất là phong cách được lấy cảm hứng từ xứ sở mặt trời mọc. Điều này đã càng chứng tỏ rằng những nỗ lực của tất cả con người xây dựng nơi đây chính là tâm huyết và và sự uy tín cho dự án đầy tiềm năng này. 

Nếu so với nhiều dự án khác cùng tên tuổi thì đến nay, Phúc An Ashita đã làm nên nhiều tiếng vang tích cực không chỉ dành cho địa bàn tỉnh Bình Dương mà còn dành cho khu vực Bàu Bàng, cụ thể là xã Trừ Văn Thố. Nếu anh em cũng đang tìm kiếm một sản phẩm có nguồn vốn thấp và nhiều khả năng sinh lời cao thì nơi đây sẽ là lựa chọn khá lý tưởng đấy nhé!

Quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita chi tiết nhất

Quy hoạch mặt bằng Phúc An Ashita chi tiết
Quy hoạch mặt bằng Phúc An Ashita chi tiết

Hầu hết khi tham gia vào bất kỳ sản phẩm bất động sản nào ngoài Da Naur Villas & Homestay hay Meyhomes Capital Phú Quốc, thông tin quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita cũng được quan tâm không kém. Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Trần Anh Group đã cho công bố những hạng mục quy hoạch mặt bằng chi tiết như sau:

  • Được Sở xây dựng tỉnh Bình Dương cấp phép xây dựng trên quỹ đất sạch rộng lớn 9ha và tổng quy hoạch mặt bằng là 46ha
  • Nhằm đáp ứng nhu cầu an sinh hay giá trị đầu tư cho khách hàng, Phúc An Ashita đang cho mở bán 3 sản phẩm phổ biến: biệt thự vườn, nhà phố liền kề, shophouse thương mại với hàng trăm căn hộ cao cấp. 
  • Thiết kế đa dạng diện tích cho từng sản phẩm, phù hợp với nhiều yêu cầu cũng như mục đích sử dụng khác nhau cho khách hàng. 

Tổng hợp tiện ích dự án đầy sức hút

Tổng hợp tiện ích đầy sức hút
Tổng hợp tiện ích đầy sức hút

Song song những thông tin quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita thì những tiện ích dự án nơi đây ngoài The Classia Khang Điền cũng được đánh giá đầy sức hút mãnh liệt, cụ thể như sau:

  • Tiện ích nội khu: hệ thống công viên hiện đại Nagomi Park, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, mua sắm, khu văn hóa, khu thể thao, sinh hoạt cộng đồng,…
  • Tiện ích ngoại khu: trường Đại học Thủ Dầu Một, trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, bệnh viện đa khoa huyện Bàu Bàng, khu du lịch Đại Nam Văn Hiến, các cấp trường mầm non, tiểu học, cấp 2, cấp 3,…

Như vậy, những thông tin quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita chi tiết cho nhà đầu tư đã được chúng tôi tổng hợp đầy đủ trên đây. Hy vọng sẽ là những tin tức hữu ích nhất cho toàn thể khách hàng đang khám phá dự án nổi tiếng này nhé!

Thông tin liên hệ: