Với khả năng cùng định hướng đưa Phúc An Ashita trở thành khu đô thị phát triển bậc nhất tại tỉnh Bình Dương, hiện nay quy hoạch mặt bằng Phúc An Ashita chính xác từ chủ đầu tư đã lên đến một con số cực lớn. Nếu bạn cũng đang quan tâm về chủ đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Quy hoạch mặt bằng Phúc An Ashita vừa qua đang trong giai đoạn thực hiện và gần như được hoàn thiện hơn 90%, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp và chất lượng nhất cho hàng nghìn cư dân nơi đây. Để biết thêm chi tiết cũng như một số thông tin liên quan thì mời anh em cùng tìm hiểu với LandUp.net nhé!

Giới thiệu tổng quan dự án khu đô thị Phúc An Ashita

Giới thiệu tổng quan dự án Phúc An Ashita Trần Anh Group
Giới thiệu tổng quan dự án Phúc An Ashita Trần Anh Group

Theo như Chuyên mục Blog của Hola BEEW được biết thì Phúc An Ashita chính là một trong những đứa con tinh thần vô cùng giá trị của chủ đầu tư Trần Anh Group. Sở hữu nhiều lợi thế lớn khi nằm ngay kinh đô trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng. Hứa hẹn tạo nên một khu đô thị thuộc top đầu, phát triển bậc nhất so với nhiều dự án khác cùng tên tuổi. 

Không chỉ hội tụ quy hoạch mặt bằng Phúc An Ashita hoàn thiện mà nơi đây còn quy tụ của những tinh hoa nghệ thuật từ lối kiến trúc độc đáo đến từ phong cách Nhật Bản. Điều này càng chứng tỏ được rằng, đây chính là công sức và những nỗ lực của cả một đội ngũ để có thể tạo nên sự uy tín và chuyên nghiệp cho dự án quy mô này. 

Quy hoạch mặt bằng Phúc An Ashita chính xác từ CĐT

Quy hoạch mặt bằng Phúc An Ashita chính xác từ CĐT
Quy hoạch mặt bằng Phúc An Ashita chính xác từ CĐT

Bên cạnh dự án Da Naur Villas Homestay hay The Classia Khang Điền, về vấn đề quy hoạch mặt bằng Phúc An Ashita chính xác nhất, thì chủ đầu tư Trần Anh Group cũng đã cho công bố qua những lợi thế về vị trí mà dự án này đang sở hữu cho mình, cụ thể như sau:

  • Xây dựng trên quỹ đất sạch có diện tích hơn 9ha và tổng quy hoạch mặt bằng lên đến 46ha
  • Các sản phẩm dự án chất lượng, đa dạng và phong phú, mang đến nhiều sự lựa khác nhau đáp ứng được những nhu cầu an sinh và đầu tư như nhà phố thương mại: 60 căn, biệt thự: 40 căn, nhà phố liền kề: 335 căn.
  • Với sức chứa quy mô dân số lên đến 18.000 người, mỗi sản phẩm đều được thiết kế cùng diện tích khác nhau, giúp khách hàng linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng tùy theo mục đích cá nhân của mình. 

Pháp lý dự án hiện hữu đầy đủ, minh bạch

Pháp lý dự án hiện hữu đầy đủ minh bạch
Pháp lý dự án hiện hữu đầy đủ minh bạch

Không chỉ có quy hoạch mặt bằng Phúc An Ashita là vấn đề quan trọng mà tính pháp lý dự án của được chú trọng không kém. Với bất kỳ doanh nghiệp, nhà đầu tư hay khách hàng cá nhân nào cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì nơi đây luôn hiện hữu những thủ tục pháp lý đầy đủ, minh bạch nhất, cụ thể như:

  • Giấy chủ trương chứng nhận hợp pháp, cho phép Trần Anh Group làm nhà đầu tư chính thức, xây dựng và phát triển nên dự án. 
  • Giấy phép xây dựng đã được ký duyệt và ban hành bởi cơ quan đầu ngành Sở Xây Dựng tỉnh Bình Dương.
  • Giấy phê duyệt bản đồ quy hoạch 1/500 do chính quyền UBND cấp tỉnh cấp phép. 
  • Mỗi sản phẩm đều đã được trang bị sẵn giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sau khi khách hàng thanh toán 100% giá trị sản phẩm thì sẽ được bàn giao đầy đủ. 
  • Giống như dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thì tại đây đã có giấy phê duyệt thành công cho phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất sang nhà ở.

Trên đây là thông tin quy hoạch mặt bằng Phúc An Ashita chính xác từ chủ đầu tư mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm bất kỳ thông tin liên quan đến dự án này thì hãy liên hệ đến chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ