The Classia là dự án nổi trội trên địa bàn Thủ Đức ở thời điểm bày. The Classia Khang Điền có tiềm năng không trong thời điểm thị trường bđs biến chuyển liên tục như hiện nay?

Nếu bạn đang thắc mắc điều đó, đọc ngay bài viết này của LandUp.net nhé.

Giới thiệu dự án The Classia Khang Điền

giới thiệu dự án
giới thiệu dự án
  • Tên thương mại: The Classia.
  • Chủ đầu tư: Khang Điền Group.
  • Đơn vị quản lý: Savill.
  • Quy mô dự án: 4,3ha.
  • Số block: 7.
  • Số lượng sản phẩm: 176 căn.
  • Loại hình sản phẩm: biệt thự song/đơn lập, nhà phố.
  • Diện tích: 90 – 350m2.

Được đầu tư bởi ông lớn Khang Điền, dự án này sở hữu vị trí đắt giá và thiết kế đỉnh cao. Với số lượng hạn chế, nó nhanh chóng trở thành điểm sáng được nhiều người chú ý trên thị trường bất động sản.

The Classia Khang Điền có tiềm năng không?

Tiềm năng dự án mang lại
Tiềm năng dự án mang lại

Theo Chuyên mục Blog của Hola BEEW tìm hiểu tiềm năng của dự án này được đánh giá rất cao. Để hiểu lý do, hãy cùng xem xét từng tiềm năng của dự án nhé.

Chủ đầu tư uy tín

Tên tuổi, tầm ảnh hưởng của Khang Điền trong lĩnh vực bất động sản đến thời điểm này là không cần bàn cãi. Điều đó đã được kiểm chứng qua hàng loạt dự án lớn như Merita, Venica, Mega Residence…

Qua những dự án đã đi vào hoạt động, Khang Điền được đánh giá rất cao bởi tiềm lực kinh tế cũng như chất lượng đầu tư. Điều này khiến The Classia nhận được sự tin tưởng lớn từ thị trường tương tự Da Naur Villas & Homestay hay Meyhomes Capital Phú Quốc.

Vị trí độc tôn của The Classia Khang Điền

Vị trí dự án
Vị trí dự án

Dự án này chiếm giữ vị trí còn sót lại duy nhất của đường Võ Chí Công. Đây là điểm đến đắc địa, nằm giữa điểm nóng hạ tầng của thành phố Hồ Chí Minh.

Kết nối giao thông thuận tiện, hạ tầng hoàn thiện tốt chính là ưu điểm của vị trí này. Bạn có thể tìm thấy các tiện ích sức khỏe, giáo dục, hành chính, thương mại tốt trong bán kính 5km.

Thiết kế và tiện ích đẳng cấp

Tiện ích đầy đủ
Tiện ích đầy đủ

Khi xem xét dự án The Classia Khang Điền có tiềm năng không, thông tin về tiện ích dự án là điều không thể bỏ qua. Tại dự án này, chủ đầu tư đã tích hợp hàng trăm tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế.

3: Hệ thống tiện ích đỉnh cao của The Classia khiến cư dân có được cuộc sống mơ ước

Cùng với đó, phong cách thiết kế sang trọng, tinh tế tương tự dự án Phúc An Ashita cũng là điểm nhấn của dự án này. Đến đây, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng về không gian nghỉ dưỡng thượng lưu len lỏi trong mỗi căn nhà.

Pháp lý rõ ràng, tính sở hữu lâu dài

Một điểm cộng lớn cần nhắc đến ở The Classia Khang Điền có tiềm năng không chính là tính pháp lý rõ ràng. Chủ đầu tư Khang Điền hiện đã hoàn tất mọi nghĩa vụ tài chính, pháp lý cần thiết với thành phố.

Khi mua nhà dự án, khách hàng sẽ được nhận sổ hồng sở hữu riêng từng căn. Từ đó, an tâm sử dụng, chuyển nhượng sản phẩm khi có nhu cầu.

Số lượng cực hạn chế

Trên tổng diện tích 4,3ha, dự án này chỉ có 176 căn nhà mà thôi. Với số lượng hạn chế, tiện ích đỉnh cao, nó đã nhanh chóng trở thành sản phẩm HOT được nhiều người săn đón ngay khi ra mắt.

Chính vì vậy các chuyên gia đều dành những đánh giá tích cực với dự án này. Chắc chắn, nó sẽ tăng giá rất nhanh trong thời gian tới.

Mua nhà dự án The Classia Khang Điền ngay hôm nay

Thiết kế đỉnh cao
Thiết kế đỉnh cao

Với những thông tin trên, có thể thấy rằng dự án này thực sự có nhiều tiềm năng. Không chỉ là căn nhà hoàn hảo, nó còn là sản phẩm tuyệt vời để đầu tư sinh lời.

Hy vọng bài viết The Classia Khang Điền có tiềm năng không này hữu ích với bạn. Gọi ngay cho Landup để cập nhật thông tin mới nhất và mua nhà dự án nhé.

Thông tin liên hệ