Chủ đầu tư dự án The Classia Khang Điền là ai? có uy tín không? đó chính là những thông tin mà người mua nhà phố đang quan tâm thắc mắc, trong bài viết sẽ đưa ra thông tin chính xác về chủ đầu tư dự án The Classia Khang Điền như sau.

Dự án The Classia Khang Điền là một trong những dự án nhà ở compound nổi bật nhất hiện nay tại khu đông thành phố. Theo dõi những thông tin mới nhất về dự án tại LandUp

Dự án The Classia Khang Điền nằm ở đâu?

Vị trí chính xác dự án The Classia Khang Điền
Vị trí chính xác dự án The Classia Khang Điền

Theo chuyên mục Blog từ Hola BEEW, dự án the classia Khang Điền được thi công tọa lạc tại đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Quận 9, thành phố Thủ Đức.

Chủ đầu tư dự án The Classia Khang Điền đầu tư cho dự án tổng diện tích quy hoạch là 4,3 hecta. Được thiết kế thi công với mẫu nhà phố tiêu chuẩn Châu Âu theo kiến trúc Tân Cổ Điển mang đến sự sang trọng hiện đại và cao cấp.

Vị trí khu nhà phố thuộc dự án nằm ở một địa điểm quan trọng thuận lợi, có tiếp giáp với cơ sở hạ tầng về đường giao thông huyết mạch lớn, và các khu vực quan trọng thuộc TPHCM như cao tốc Dầu giây đi hướng Cảng sân bay Quốc Tế Long Thành, tuyến Metro số 1, bến xe Miền Đông phía Đông, khu Công Nghệ Cao Quận 9, khu đô thị Thủ Thiêm, trung tâm Quận 1… Chính vì thế việc đi lại các địa điểm trên tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Dự án The Classia Khang Điền đang nằm ở một vị trí vô cùng đẹp, các tuyến về giao thông tới những địa điểm lớn tại TPHCM được mở rộng và đi lại nhanh chóng, cùng với đó là những dự án cấp Quốc Gia đang được thi công bao quanh gần khu dân cư The classia Khang Điền

Quản lý dự án The Classia Khang Điền thuộc đơn vị nào?

Quản lý dự án The Classia Khang Điền thuộc đơn vị nào?
Quản lý dự án The Classia Khang Điền thuộc đơn vị nào?

Bên cạnh thông tin về chủ đầu tư dự án The Classia Khang Điền, thông tin đơn vị quản lý dự án cũng được quan tâm.

Quản lý dự án The Classia Khang Điền thuộc đơn vị CBRS đây là một công ty đầu tư và dịch vụ bất động sản thương mại của Mỹ lớn nhất thế giới, với nhiều dự án xây dựng thi công nhiều loại dự án nhà phố đẹp khác nhau cho tất cả đối tác lớn nhỏ hiện nay, đặc biệt có cả dự án The Classia Khang Điền được thi công tại Quận 9.

Những dự án được quản lý bởi nhà thầu CBRS được giám sát thi công đẹp và chất lượng gồm nhiều khu dân cư, nhà phố và căn hộ cao cấp nổi tiếng như Saigon Pavillon, The Marq, New City, Thảo Điền Pearl, Gold View và có thêm dự án The Classia Khang Điền đang được thi công dự kiến hoàn thành 2022

Chủ đầu tư dự án The Classia Khang điền là ai?

Chủ đầu tư dự án The Classia Khang điền là ai?
Chủ đầu tư dự án The Classia Khang điền là ai?

Các nhà phố biệt thự tại Quận 9 do chủ đầu tư dự án The Classia Khang Điền thuộc công ty TNHH TM DV Xây dựng và Kinh doanh Nhà Thủy Sinh hay còn gọi là tập đoàn Khang Điền, làm chủ thầu đầu tư. Đang được thi công xây dựng với tiêu chí dự án chính là nhà phố biệt thự gồm 180 căn, cùng với những tiện ích bao quanh sẽ có phòng gym, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng khám, trường học… Khi mua nhà phố dự án The Classia Khang Điền quý khách hàng sẽ được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài.

Chủ đầu tư tập đoàn Khang Điền đã có tên tuổi lớn trong việc xây dựng khu dân cư Khang Điền được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn mua nhà phố, chung cư, vì chất lượng nhà ở tốt, thiết kế đẹp hiện đại và tạo ra một môi trường sinh thái đáng sống, đặc biệt một số dự án đã bàn giao đi vào sử dụng như:

 • Lovera Park. Trịnh Quang Nghị, Bình Chánh. 
 • Verosa Park. Liên Phường, Quận 9. 
 • Lovera Vista Khang Điền. Trịnh Quang Nghị, Bình Chánh
 • SaFira Khang Điền. Võ Chí Công, Quận 9. 
 • Melosa Garden. số 2, Quận 9.
 • Rosita Khang Điền. Nguyễn Thị Tư, Quận 9. 
 • Lucasta. Liên Phường, Quận 9.
 • Mega Ruby. Võ Chí Công, Quận 9.
 • Dự án Da Naur Villas & Homestay 
 • Phúc An Ashita
 • Phúc An Asuka Châu Đốc

Sắp ra mắt thêm dự án The Classia Khang Điền nhà phố biệt thự Quận 9 trong năm 2022 này.

Qua đó cho thấy rằng chủ đầu tư dự án The Classia Khang Điền đã có thương hiệu lớn, kinh nghiệm lâu năm trong thi công xây dựng những căn nhà phố chất lượng sang trọng, đẳng cấp. 

Liên hệ LandUp.net ngay để được hỗ trợ nhiệt tình bạn nhé. 

Thông tin liên hệ