The Rivana Bình Dương được chủ đầu tư Đại Phước Group xây dựng theo mô hình khu căn hộ view sông cao cấp nên đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng. Đánh giá tiềm năng phát triển dự án The Rivana Bình Dương là thông tin trong bài viết hôm nay.

Dự án được xây dựng chính thức vào đầu năm 2021 và đã được giới đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát triển trong tương lai tại thị trường bất động sản Bình Dương. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng https://landup.net nhé.

Đánh giá tiềm năng phát triển dự án The Rivana Bình Dương

Mô hình khu căn hộ cao cấp view sông tuyệt đẹp
Mô hình khu căn hộ cao cấp view sông tuyệt đẹp

Tiềm năng phát triển của dự án thể hiện qua vị trí xây dựng đắc địa, giá bán cạnh tranh so với những dự án cùng phân khúc trên thị trường. Đồng thời, tính pháp lý đầy đủ sẽ giúp quá trình mua bán, chuyển nhượng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết như khi mua căn hộ dự án Eco Xuân.

Tiềm năng phát triển nhờ vị trí đắc địa

Được xây dựng ngay tại mặt tiền Quốc lộ 13
Được xây dựng ngay tại mặt tiền Quốc lộ 13

Dự án có vị trí xây dựng đắc địa, cụ thể là ngay mặt tiền đường Quốc lộ 13, phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Sống tại đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác trong thời gian ngắn.

Xung quanh dự án là các tuyến đường giao thông quan trọng. Có thể kể đến như Đại lộ Bình Dương, đường Phạm Văn Đồng, Nguyễn Thị Minh Khai, Thủ Khoa Huân…

Cư dân còn được thừa hưởng các tiện ích xung quanh để đáp ứng tất cả các nhu cầu sống hàng ngày về y tế, văn hóa, vui chơi, giải trí, giáo dục…

Thuận An trở thành thành phố loại II với cơ sở hạ tầng, các tuyến đường như Quốc lộ 13, Đại lộ Bình Dương xung quanh dự án được nâng cấp. Điều này sẽ tạo bước đệm phát triển lớn trong tương lai cho The Rivana https://landup.net/du-an/the-rivana/

Giá bán cạnh tranh với khả năng sinh lời lớn

Giá bán chỉ từ 31 triệu đồng/m2
Giá bán chỉ từ 31 triệu đồng/m2

Được xây dựng với quy mô lên đến 11.882m2 với 3 tòa tháp cao 28 tầng nổi và 1 tầng hầm, dự án mang lại các sản phẩm căn hộ chung cư và shophouse với đa dạng diện tích để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Chủ đầu tư cung cấp ra thị trường tổng số lượng là 1023 căn hộ với thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ. Cụ thể được Hola BEEW tổng hợp:

 • Căn 1 phòng ngủ có diện tích 50m2, chiếm tỷ lệ 27%.
 • 2 phòng ngủ có diện tích 70m2, chiếm tỷ lệ 68%.
 • Căn 3 phòng ngủ với diện tích 100m2, chiếm tỷ lệ 5%.

Thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách hiện đại, sang trọng với các thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Đồng thời, các căn hộ đều có đầy đủ ban công và hệ thống cửa sổ lớn với kính cường lực giúp đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Với không gian sống đẳng cấp như vậy nhưng giá bán của dự án không những không cao mà lại còn vô cùng cạnh tranh như tiềm năng phát triển dự án Eco Xuân. Cụ thể được Chuyên mục Blog tổng hợp:

 • Căn 1 phòng ngủ: từ 1.5 – 1.7 tỷ đồng/căn.
 • 2 phòng ngủ: từ 1.9 – 2.2 tỷ đồng/căn.
 • Căn 3 phòng ngủ: từ 3.5 – 3.7 tỷ đồng/căn.
Nội thất hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn
Nội thất hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn

Pháp lý đầy đủ hợp pháp giúp mua bán thuận tiện

Được cấp đầy đủ pháp lý để xây dựng
Được cấp đầy đủ pháp lý để xây dựng

Không chỉ có giá bán cạnh tranh dễ dàng giao dịch mà dự án The Rivana còn có đầy đủ thủ tục pháp lý giúp việc mua bán chuyển nhượng diễn ra dễ dàng. Đảm bảo đúng quy trình và thủ tục.

Dự án nhận được đầy đủ các thủ tục pháp lý từ chính quyền tỉnh Bình Dương như:

 • Giấy phép xây dựng được cấp bởi Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương.
 • Quyết định quy hoạch tỷ lệ 1/500 cho toàn bộ dự án được cấp bởi UBND tỉnh Bình Dương.
 • Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án.
 • Quyết định cho phép Đại Phước Group làm chủ đầu tư dự án.
 • Sổ tổng toàn bộ dự án được cấp.
 • Quyết định chuyển mục đích sử dụng đất sang đất xây dựng nhà ở.
 • Sổ hồng riêng từng căn với thời hạn sở hữu lâu dài.

Trên đây là thông tin Đánh giá tiềm năng phát triển dự án The Rivana Bình Dương mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. 

Thông tin liên hệ