Venica Khang Điền Quận 9 là dự án có sự đầu tư quy mô rất lớn nhưng từ đó đặt ra câu hỏi về tiến độ xây dựng thi công dự án The Venica Khang Điền. Vì vậy làm rõ câu hỏi trên là những gì bài viết hôm nay hướng đến.

Địa thế đẹp cùng cơ sở hạ tầng được đầu tư kỹ lưỡng là các yếu tố rất lớn góp phần gia tăng quy mô của dự án. Vậy để hiểu rõ hơn về tiến độ dự án hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng https://landup.net nhé.

Tiến độ xây dựng thi công dự án The Venica Khang Điền

Dự án tiến độ thi công cao
Dự án tiến độ thi công cao

Là dự án được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng kết hợp quy mô rất lớn, ta không khỏi tò mò về tiến độ hiện tại của dự án. Sau đây là các phân tích về tiến độ của dự án được mang đến cho bạn bởi chuyên mục Blog từ Hola BEEW.

Tổng quy mô dự án

Quy mô cực lớn
Quy mô cực lớn

Trước khi đi sâu về tiến độ hiện tại của dự án The Venica hiện đang ở vị trí mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và đường Song Hành, phường Phú Hữu, Quận 9. Bên cạnh đó dự án còn sở hữu quy mô tổng thể lớn hơn 34.000 m2

Ngay tại vị trí này ta có thể khẳng định một trong các dự án có tổng quy mô lớn nhất phải kể đến The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Đầu tư cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng được đầu tư chất lượng
Cơ sở hạ tầng được đầu tư chất lượng

Nếu nói rằng các cơ sở hạ tầng của dự án The Venica là hoàn hảo thì không bao giờ sai bởi sự đầu tư lớn đi kèm kiểm tra chất lượng kĩ càng chắc chắn sẽ mang lại cho các khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Các chi tiết cơ sở hạ tầng bao gồm:

  • Hồ bơi lớn tổng chiều dài đến 35m.
  • Tổng diện tích xanh hơn 24%.
  • Tổng diện tích giao thông 28%.
  • Hệ thống Camera an ninh và các chốt bảo vệ luôn hoạt động 24/24.
  • Không chỉ dừng lại ở đó xung quanh The Venica còn có rất nhiều các cơ sở dịch vụ công cộng khác như trường học, bệnh viện, chợ,…

Ngay tại điểm này ta thấy dự án đã mang đến vô vàn các tiềm năng rất lớn  tương tự các tiềm năng phát triển của dự án Eco Xuân.

Bấy nhiêu cũng đã cho thấy được sự đa dạng và đầy đủ của cơ sở hạ tầng dự án The Venica, điều này tương tự như tiện ích nội khu và ngoại khu Honas Residence.

Tình trạng hiện tại của dự án

Dự án đã đạt tiến độ thành công
Dự án đã đạt tiến độ thành công

Hiện tại dự án đã được khởi công xây dựng hoàn tất và đi kèm đó là các trang thiết bị nội ngoại thất cao cấp, hiện đại nhất dành tặng cho các hàng khi tham gia giao dịch sản phẩm dự án.

Thông tin từ phía chủ đầu tư Khang Điền cho biết hiện công ty đã chuẩn bị đầy đủ sổ hồng riêng cho từng căn với sở hữu vĩnh viễn. Đảm bảo an tâm cho các nhà đầu tư và khách hàng sau khi hoàn tất giao dịch sẽ à không gặp phải bất kỳ ràng buộc pháp lý nào.

Bấy nhiêu đã cho thấy sự chu đáo, tận tâm và nhanh nhẹn của chủ đầu tư khiến chúng ta có rất nhiều mong muốn được thực sự đầu tư vào dự án tương tự việc nên đầu tư vào dự án Champaca Garden.

Kết luận

Thông qua các thông tin tổng hợp trên thấy được The Venica là một dự án dù có quy mô khổng lồ nhưng lại tiến độ hoàn thành cao. Hy vọng bài viết phần nào giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn về tiến độ xây dựng thi công dự án The Venica Khang Điền

Thông tin liên hệ