Đối với các bạn quan tâm đến lĩnh vực bất động sản, thời gian vừa qua chắc chắn các bạn đã từng nghe qua các thông tin về dự án Phúc An Garden mở rộng giai đoạn 2. Đây là một dự án hệ thống đô thị an sinh lớn tại Bàu Bàng, Bình Dương.

Dự án Phúc An Garden nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các chuyên gia, nhà đầu tư cùng khách hàng. Tuy nhiên dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 chỉ mới mở bán đợt đầu tiên và chưa có nhiều thông tin chính thức về dự án này.

Nhiều người không hề biết dự án này có những tiện ích và ưu điểm gì? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về tiện ích của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết!

Giới thiệu về dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2
Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Dự án Phúc An Garden là một chuỗi dự án đô thị an sinh được xây dựng tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Dự án Phúc An Garden giai đoạn 1 đã thành công tốt đẹp, và dự án Phúc An Garden mở rộng giai đoạn 2 đang triển khai và đã mở bán đợt đầu tiên.

Dự án này hướng tới việc xây dựng một khu đô thị hiện đại và đẳng cấp, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân. Dự án có nhiều loại hình sản phẩm như đất nền, nhà phố thương mại và biệt thự nhà vườn.

Khu đô thị Phúc An Garden giai đoạn 2 được xây dựng theo phong cách thiết kế kiến trúc tân cổ điển của Châu Âu, Tạo nên vẻ đẹp vừa cổ điển vừa sang trọng và đẳng cấp cho khu nhà.

Dự án Phúc An Garden có chủ đầu tư là công ty Ánh Dương Miền Nam và nhà phát triển là công ty Trần Anh. Dự án có quy mô rất lớn với diện tích hơn 46ha. 

Dự án có thông tin pháp lý đầy đủ, rõ ràng và đã được cơ quan nhà nước tỉnh Bình Dương cấp phép quy hoạch theo tỷ lệ 1/500 và cấp giấy phép xây dựng.

Tiện ích dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng có đầy đủ các tiện ích phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của cư dân.

Tiện ích ngoại khu

Vị trí dự án đắc địa nhiều tiện ích ngoại khu
Vị trí dự án đắc địa nhiều tiện ích ngoại khu

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 nằm ở vị trí siêu đắc địa với nhiều trục đường lớn quan trọng và gần với nhiều khu công nghiệp. Dự án này có các tiện ích ngoại khu như sau:

  • Dự án nằm ngay mặt tiền đường Thiếu Niên 3, gần quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Vành Đai 4, đường Mỹ Phước – Tân Vạn,…. Nhờ đó giao thông tại dự án rất thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các thành phố lớn như TPHCM, Thủ Dầu Một, Đồng Xoài.
  • Dự án tiếp giáp với nhiều khu công nghiệp lớn như Mỹ Phước, Chơn Thành, Bàu Bàng,….
  • Xung quanh dự án có nhiều trường học như Trường đại học Thủ Dầu Một, cao đẳng nghề Bình Phước, trường trung cấp Tôn Đức Thắng, trường tiểu học – THCS Lê Văn Tám, trường THPT Chơn Thành,….
  • Khu vực xung quanh dự án có trạm y tế xã Thành Tâm, bệnh viện đa khoa Bàu Bàng,…
  • Dự án ngay bên cạnh chợ Mới, chợ Bàu Bàng,…

Tiện ích nội khu

Đường lộ giới rộng
Đường lộ giới rộng

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng có nhiều tiện ích trong nội khu đảm bảo được cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho người dân. 

Về giao thông, trong nội khu các tuyến đường giao thông đều được thiết kế bê-tông nhựa nóng với đường lộ giới rộng từ 13 – 30m.

Về mua sắm, làm đẹp, trong khu đô thị có một trung tâm thương mại 2 tầng hiện đại cùng với khu vực spa làm đẹp cao cấp.

Biệt thự song lập sang trọng
Biệt thự song lập sang trọng

Về giáo dục, trong khu dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 có trường mầm non cho các bé theo học.

Về y tế trong khu đô thị Phúc An Garden có các phòng khám chuyên nghiệp và hiện đại.

Về vui chơi giải trí, dự án có đến 4 công viên gồm công viên cây xanh, công viên ánh sáng, công viên hồ điều hòa, công viên giải trí Disney.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn những tiện ích trong dự án Phúc An Garden giai đoạn 2. Nếu các bạn có vấn đề gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ