Học online là một hình thức học được phổ biến vào năm 2020 vì có nhiều tiện ích và ưu điểm. Trong bối cảnh các nước thực hiện các biện pháp cách ly xã hội để phòng tránh dịch COVID-19 tốt như hiện tại thì học online là biện pháp giúp xử lý khủng hoảng hiệu quả.

Từ đó, các trang web học tiếng Hàn Online được đầu tư xây dựng từ nội dung đến hình thức thu hút đông đảo lượng người dùng. Không những thế, các trung tâm dạy tiếng Hàn cũng bắt đầu xây dựng những lớp học cùng khóa học tiếng Hàn online để đáp ứng các nhu cầu của người học và sự thay đổi của hoàn cảnh. Hôm nay hãy cùng Hola BEEW tìm hiểu TOP 10 website tự học tiếng Hàn online hiệu quả tại nhà trong bài viết dưới đây nhé!

Talk to me in Korean

Talk to me in Korean
Talk to me in Korean

Là nền tảng học tiếng Hàn chuyên về cách giao tiếp, ứng xử cơ bản được nhiều người dùng trên thế giới đánh giá cao. Bạn sẽ được học phát âm chuẩn cùng các từ vựng phong phú, luyện nghe và nói thông qua những video ngắn có nhiều các chủ đề khác nhau kèm những nội dung thú vị từ những đoạn hội thoại thường ngày. Cùng các cấp độ học cơ bản đến nâng cao phù hợp cho trình độ tiếng Hàn của bạn tới mức nào. Ở mỗi cuối cấp bậc học đều có thêm những bài kiểm tra để đánh giá năng lực và sự tiến bộ của bạn.

Website: https://talktomeinkorean.com

Memrise

Memrise
Memrise

Là một website học từ vựng hiệu quả, cung cấp cho người dùng kho từ vựng và các tài liệu khổng lồ lên đến 100 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Giúp bạn hoàn thiện bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết cùng nhiều bài giảng với nhiều chủ đề đa dạng. Ngoài việc học tiếng Hàn ra, bạn cũng có thể học tiếng Trung, tiếng Nga hay nhiều ngôn ngữ khác. Ngoài phiên bản web, Memrise còn có phiên bản app học trên điện thoại giúp cho bạn học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng và tiện lợi. Không chỉ đơn thuần cung cấp các từ vựng mới, Memrise cho người học theo phương pháp xây dựng trí nhớ ngắn và dài hạn.

Website: https://www.memrise.com

KBS World Radio

KBS World Radio
KBS World Radio

Có bao giờ bạn đã thử phương pháp vừa chơi vừa học chưa? Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác này thì qua ngay trang KBS World Radio để thoát khỏi cảnh mày mò sách vở hay chăm chăm vào các lý thuyết khô khan. KBS World Radio là đài phát thanh quốc tế chính thức của Hàn Quốc, được phát triển bởi ông trùm truyền thông Hàn Quốc KBS. Với trang web trực tuyến KBS World Radio bạn có thể học tiếng Hàn hiệu quả qua các đoạn trích ngắn dễ hiểu trong những bộ phim hay bản tin mà còn tìm hiểu thêm về văn hóa của xứ sở kim chi .
Website: http://kbsworld.kbs.co.kr

How to study Korean

How to study Korean
How to study Korean

Tiếp tục là địa chỉ học tiếng Hàn online nổi tiếng với những hướng dẫn tiếng Hàn cụ thể, tập trung vào 2 kỹ năng cho những ai thích đọc và viết nhiều hơn nghe, được chia làm bảy cấp độ từ dễ đến khó.Giao diện thể hiện đầy đủ tính năng để người dùng lựa chọn bài học, dễ sử dụng tựa như cuốn sách có đầy đủ giáo trình.

Website: https://www.howtostudykorean.com

Korean Class 101

Korean Class 101
Korean Class 101

Korean Class 101 là trang web chất lượng hỗ trợ học tiếng Hàn online cho newbie bạn cần phải biết. Đây cũng là một địa chỉ tự học tiếng Hàn online miễn phí phổ biến và được yêu thích. Korean Class 101 đánh mạnh vào 2 kỹ năng nghe và nói. Nội dung bài học được truyền tải bằng nhiều hình thức khác nhau giúp các bạn không bị quá tải hay ngán ngay giai đoạn tiếp xúc đầu, được lồng ghép cùng văn hóa Hàn Quốc, lối sống trong con người Hàn Quốc.

Website: http://www.koreanclass101.com

Key To Korean

Key To Korean 
Key To Korean

Key To Korean là một trang web học tiếng Hàn online nhập môn nổi tiếng,y như tên gọi của mình đóng vai trò là chiếc chìa khóa thần kỳ mở ra kho tàng tiếng Hàn. Tuy nhiên, trang web sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ dạy chính bởi đây là ngôn ngữ thông dụng toàn cầu. Trong mỗi trình độ, trang web tiếp tục chia thành 2 chuyên mục nhỏ là ngữ pháp và từ vựng, 2 mục quan trọng đối với việc học mọi ngôn ngữ.Giao diện của trang web đơn giản và dễ sử dụng, bạn không cần phải đăng ký tài khoản mà vẫn hoàn toàn có thể tiến hành các khóa học tiếng Hàn online.

Website: http://keytokorean.com

Easy Korean

Easy Korean
Easy Korean

Là trang web giúp học học tiếng Hàn dễ dàng trực tuyến miễn phí. Sách và video được tích hợp trong giao diện chính sẽ giúp bạn học những kiến ​​thức cơ bản về tiếng Hàn chỉ trong vài tuần.Tích hợp kho từ vựng, ngữ pháp với nhiều bài học từ cơ bản đến nâng cao và có các video bài học giúp bạn học tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết…

Website: https://www.easy-korean.com

Kosnet

Kosnet
Kosnet

Là dự án mà chính phủ Hàn Quốc tài trợ là trang web trực tuyến hỗ trợ người học tìm kiếm thông tin các trường đại học Hàn Quốc hay đăng ký học trực tuyến cũng như tư vấn, giải đáp các thắc mắc về học tiếng Hàn. Giao diện tích hợp chuyển đổi ngôn ngữ giúp người dùng có thể chọn ngôn ngữ thể hiện trên giao diện web.

Web Kosnet Là dự án mà chính phủ Hàn Quốc tài trợ
Web Kosnet Là dự án mà chính phủ Hàn Quốc tài trợ

Tích hợp sẵn nhiều tính năng giới thiệu, hỗ trợ khác nhau như: Tìm kiếm thông tin trường đại học, học bổng, hỗ trợ việc làm,…Hướng dẫn người học qua các video với nhiều giai đoạn: Giới thiệu, thuyết trình, ngữ pháp, nâng cao,…

Website: http://www.studyinkorea.go.kr/vi/

Kyna.vn

Kyna.vn
Kyna.vn

Kyna.vn là website học tiếng Hàn trực tuyến được cộng đồng học tiếng Hàn ưa chuộng. Tại Kyna.vn, bạn sẽ được tiếp xúc với những kiến ​​thức cơ bản về tiếng Hàn rất đa dạng như cách luyện phát âm, tài liệu tự học, cách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, các chủ đề từ vựng quen thuộc, các mẫu câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng… và bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào để học được những kiến ​​thức này. 

Nếu như bạn muốn học một cách bài bản hơn thì Kyna.vn cũng có các khóa học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản cho bạn lựa chọn. Học một ngôn ngữ mới cần rất nhiều kiên nhẫn và thực hành. Nếu bạn chọn học với Kyna, bạn có thể lưu  tất cả các tài liệu của mình. Online thì mua 1 lần duy nhất có thể học cả đời, học mọi lúc mọi nơi. Khi rảnh rỗi tập trung vào học đọc và viết, khi ở nơi công cộng bạn có thể luyện nghe.

Website: https://kyna.vn

Tiếng hàn Online

Tiếng hàn Online
Tiếng hàn Online

Tiếng hàn Online là trang web học tiếng Hàn trực tuyến hữu ích dành cho mọi người, cung cấp nhiều kiến ​​thức về ngữ pháp, từ vựng và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết rất hữu ích và thiết thực cho học viên. Bạn muốn nâng cao trình độ học tiếng Hàn và rèn luyện  từng kỹ năng sao cho phù hợp nhất.

Website: http://www.tienghanonline.com
Qua bài viết trong chuyên mục Blog kỳ này Hola BEEW đã tổng hợp Top 10 website tự học tiếng hàn hiệu quả tại nhà. Hy vọng những trang web trên có thể hỗ trợ bạn cảm thấy thú vị hơn, học tốt tiếng Hàn hơn với các kỹ năng cần thiết. Chúc các bạn nhanh chóng thành thạo tiếng hàn nhé!