Bạn sẽ học hoặc thậm chí kiếm tiền trực tuyến với tiếp thị liên kết. Bạn đang hào hứng và muốn chinh phục thị trường  tiềm năng này, nhưng không biết phải làm gì và bắt đầu từ đâu. Ngay cả khi bạn đã tham gia lĩnh vực này  một thời gian nhưng vẫn chưa có được mức thu nhập ưng ý.

Tại sao có những người đã tạo ra thu nhập hàng nghìn đô la sau mỗi tháng còn bạn thì không? Hãy cùng  Hola BEEW tìm hiểu Top 5 khóa học Affiliate Marketing tốt nhất tại TPHCM. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Làm thế nào để các nhà tiếp thị liên kết kiếm tiền?

Làm thế nào để các nhà tiếp thị liên kết kiếm tiền?
Làm thế nào để các nhà tiếp thị liên kết kiếm tiền?

Đầu tiên, hãy làm rõ cách các nhà tiếp thị liên kết có thể kiếm tiền. Người bán liên kết làm việc với một bên trung gian, là mạng lưới liên kết, để quảng bá và bán sản phẩm cho các nhà cung cấp sản phẩm. Các đại lý liên kết nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp cho mỗi đơn hàng thành công. Affiliate Marketing có ưu điểm duy nhất là các nhà tiếp thị liên kết tham gia mô hình này không cần  gọi cuộc gọi, gửi email tiếp thị hay tin nhắn rác để bán hàng mà có thể  học cách sử dụng quảng cáo để thu hút khách hàng tiềm năng. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một  sản phẩm thích hợp, tạo một trang web, thúc đẩy lưu lượng truy cập,  tạo nội dung để thu hút khách hàng và bán các sản phẩm và dịch vụ của nhà cung cấp. 

Bạn có thể làm giàu từ tiếp thị liên kết không?

Bạn có thể làm giàu từ tiếp thị liên kết không? 
Bạn có thể làm giàu từ tiếp thị liên kết không?

Bạn có thể làm giàu với Affiliate Marketing dựa trên hoa hồng, tiềm năng kiếm tiền của bạn là vô hạn. Tiếp thị liên kết có thể mất nhiều thời gian hơn để tạo ra thu nhập so với một công việc thông thường. Thông thường, nhưng  khi bạn đã xây dựng được nền tảng vững chắc, tiếp thị liên kết có thể mang lại cho bạn những lợi ích mà các công việc khác không thể như:

 • Có nguồn thu nhập không giới hạn.
 • Tự do lựa chọn nơi làm việc.
 • Giờ làm việc thoải mái. 
 • Tạo lối sống thoải mái, tự do cho bản thân. 

Nếu cẩn thận trong chi tiêu và biết cách đầu tư để gia tăng giá trị tài sản, bạn có thể trở nên giàu có thực sự với công việc Affiliate Marketing.

Phân biệt những khóa học affiliate marketing có chất lượng và kém chất lượng

Phân biệt những khóa học affiliate marketing có chất lượng và kém chất lượng
Phân biệt những khóa học affiliate marketing có chất lượng và kém chất lượng

Các mục tiêu chính của đào tạo tiếp thị liên kết chất lượng là để:

 • Duy trì động lực làm việc với đơn vị liên kết.
 • Khắc phục sự cố khi có vấn đề phát sinh 
 • Hiện nay quá trình này vẫn tiếp tục tiến bộ. 

Một khóa học tiếp thị liên kết chất lượng thực hiện được những điều sau:

 • Câu chuyện thành công và bằng chứng rằng nó hoạt động (đặc biệt là thông qua đánh giá từ người thực, không phải seeding) 
 • Các khóa học có chất lượng sẽ hướng dẫn chi tiết để dạy bạn từng bước. 
 • Luôn nhận được phản hồi kịp thời 
 • Các giảng viên đều là những người có kinh nghiệm.
 • Xây dựng cộng đồng để hỗ trợ lẫn nhau, bạn có thể kết nối với các bạn bè, đồng nghiệp trong ngành để học hỏi từ họ.

Ngược lại, các khóa học tiếp thị liên kết chất lượng thấp thể hiện: 

 • Các chiến lược và phương pháp không hiệu quả.
 • Không dễ đặt câu hỏi và nhận được phản hồi kịp thời.
 • Ít hoặc cũng có thể là không có người hướng dẫn. 
 • Không có cộng đồng hoặc xây dựng cộng đồng có mức độ tương tác thấp.

Bạn phải thật sự cẩn thận khi lựa chọn các khóa học tiếp thị liên kết vì những khóa học kém chất lượng sẽ chỉ lãng phí thời gian và công sức của bạn hoặc làm bạn chậm lại.

Tìm hiểu cách làm Affiliate Marketing

Vì đây là những người có kinh nghiệm thực chiến là những người tiên phong có kinh nghiệm trong nghề. Nếu bạn có thể, hãy đăng ký một trong các khóa học của họ hoặc trả một khoản phí để được hỗ trợ học 1 kèm 1.

Các chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất cho người mới bắt đầu

Có các chương trình đào tạo tiếp thị liên kết tốt nhất cho người mới bắt đầu và có những chương trình khác phù hợp hơn cho các nhà tiếp thị trung cấp và cao cấp. Một khóa học tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu này, bạn sẽ học: 

 • Cách thiết lập thích hợp trang web.
 • Cách chọn một thị trường ngách để thâm nhập.
 • Cách tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.
 • Cách chọn sản phẩm/dịch vụ liên kết để bắt đầu bán.
 • Hỗ trợ để giúp bạn xây dựng lòng quyết tâm (mà không bị tính thêm phí)

Top 5 khóa học Affiliate Marketing uy tín

Top 5 khóa học Affiliate Marketing uy tín
Top 5 khóa học Affiliate Marketing uy tín

Khóa học bắt đầu tạo thu nhập tại nhà với Affiliate Marketing với mô hình CPO của Cris và Lê Trung Kiên (KTcity)

Để tạo ra thu nhập tại nhà với tiếp thị liên kết sử dụng mô hình CPO của Cris và Lê Trung Kiên (KTcity). Đây là khóa học trực tuyến phù hợp cho những ai mới làm quen với MMO, đặc biệt quan tâm đến tiếp thị liên kết, hoặc những ai đang tham gia tiếp thị liên kết nhưng chưa có lộ trình rõ ràng. Sau khi thanh toán trực tuyến, bạn sẽ nhận được một tài khoản để học và điều tuyệt vời của nó là bạn luôn có thể học hỏi và tham gia vào cộng đồng để chia sẻ và học hỏi với những người đang làm Affiliate. Khóa học của Cris có giá thành khá rẻ và chất lượng tốt. Chỉ cần học xong khóa học này bạn có thể dễ dàng tự làm Affiliate Marketing bất kì ở network nào.

Để tham gia lớp học bạn có thể truy cập tại: https://ktclick.com/invite/382862304107

Khóa học đào tạo Affiliate thực chiến Accesstrade Academy 

Nền tảng này hiện cung cấp các khóa học, từ trình độ sơ cấp đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ, từ người mới bắt đầu đến những người đã có nhiều năm kinh nghiệm. Đây là một trong những khóa học. Học tiếp thị liên kết nghiêm túc cho bạn cơ hội học hỏi từ những nhà xuất bản tốt nhất, được đào tạo các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao mà bạn cần.

Để tham gia khóa học bạn có thể truy cập tại: https://accesstrade.vn/chinh-thuc-ra-mat-nen-tang-dao-tao-affiliate-thuc-chien-accesstrade-acadamy.html

Khóa học Affiliate Marketing của Quảng cáo siêu tốc

Đây là khóa đào tạo tiếp thị liên kết diễn ra offline tại trung tâm. Giáo trình được chia thành nhiều phần, từ cơ bản đến trung cấp, sơ cấp đến nâng cao, phân tích thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và kỹ năng chốt sale,… Đối tượng mục tiêu của khóa học bao gồm các nhà  tiếp thị liên kết, SEO, nhà  phát triển blog, nhân viên văn phòng và các chuyên gia khác. Các bạn sinh viên muốn tạo thêm thu nhập thông qua hình thức tiếp thị liên kết.

Để tham gia khóa học bạn có thể truy cập tại: https://quangcaosieutoc.com/khoa-hoc-affiliate-marketing/

Khóa học 1-2-3 Affiliate Marketing từ thầy Pat Flynn

Đây là một trong những khóa học uy tín nhất từ ​​nước ngoài của Master Pat Flynn, người đã truyền cảm hứng và thúc đẩy hàng triệu người kiếm tiền để kiếm tiền trực tuyến và đạt được tự do  tài chính. Khóa học bao gồm 23 bài học được chia thành 5 học phần sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức cơ bản như: cách chọn sản phẩm phù hợp, cách chọn nền tảng để quảng bá sản phẩm, công cụ và kỹ thuật tiên tiến giúp bạn làm Affiliate Marketing đúng đắn. 

Để tham gia khóa học bạn có thể truy cập tại: https://tailieummo.com/khoahoc123affiliatemarketingtubacthaypatflynn/Unica 

Khóa học Unica Affiliate 

Unica nói chung là một hệ thống e-learning với nhiều khóa học chất lượng và đội ngũ giảng viên được công nhận.Unica Affiliate là khóa học không chỉ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền từ Affiliate với Unica mà còn dạy bạn các chiến lược và kỹ năng tiếp thị trực tuyến. Đặc biệt, bạn sẽ  học cách thiết lập một hệ thống tiếp thị khép kín và tự động và do đó tạo ra thu nhập thụ động hàng tháng. 

Để tham gia khóa học bạn có thể truy cập tại: https://unica.vn/unicafilia

Trong chuyên mục đào tạo kỳ này Hola BEEW đã tổng hợp Top 5 khóa học Affiliate Marketing tốt nhất tại TPHCM. Hy vọng những thông tin trên thật sự hữu ích bạn có thể tìm hiểu và tham gia học. Chúc bạn thành công!