Piano là một loại nhạc cụ có số lượng người học nhiều nhất. Việc tiếp xúc với âm thanh du dương từ piano sẽ giúp người nghe giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi. 

Tuy nhiên, việc học đàn piano sẽ cần có sự nỗ lực, quyết tâm lớn. Đồng thời cũng sẽ mất nhiều chi phí và thời gian để học piano.

Trong bài viết này, Holabeew.com sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 khóa học Piano online tốt nhất hiện nay. Từ đó, các bạn có thể hoàn toàn tự mình học piano tại nhà trong những lúc rảnh rỗi.

Khóa học piano tốt nhất cho người mới

Khóa học piano tốt nhất cho người mới
Khóa học piano tốt nhất cho người mới

Việc chơi đàn piano sẽ tác động tích cực đến trí não của chúng ta, giảm tình trạng mệt mỏi, áp lực sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng. Đồng thời việc chơi piano cũng mang lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Khi học những khóa đàn piano này, bạn sẽ được chỉ dạy, hiểu thêm về nhạc lý, kỹ thuật tay, và những kỹ năng căn bản được dạy bởi những giáo viên tài năng nhất. Giúp bạn có thể chơi đàn một cách tự tin nhất. Những kỹ năng này sẽ dựa trên sự tiếp thu, năng khiếu của mỗi học viên.

Khóa học Piano nền tảng

Khóa học Piano nền tảng
Khóa học Piano nền tảng

Khóa học Piano nền tảng này được chia thành 3 nội dung chính:

  • Giảng viên sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức căn bản trong âm nhạc;
  • Bắt đầu thực hành, luyện ngón tay qua những bài hát cover, đệm bài hát; 
  • Cuối cùng sẽ đánh những bản nhạc bất hủ để nâng cao trình độ của bản thân;

Sau khi kết thúc khóa học này, bạn sẽ nắm vững được kiến thức nền tảng, hiểu thêm về bộ môn piano, kỹ thuật đánh và tư thế ngồi đàn chuẩn nhất. Từ đó giúp bạn thông thạo được nhiều kỹ năng đệm tay và tự gõ bài với bất kỳ bản nhạc nào. 

Khóa học piano Elementary 1

Khóa học piano Elementary 1
Khóa học piano Elementary 1

Khi hoàn thành về các khóa học nền tảng, thì khóa học piano Elementary 1 chuyên sâu hơn một chút. Đối với khóa học này, sẽ giúp bạn được bồi dưỡng thêm về mặt kỹ năng, cải thiện trí nhớ về các nốt nhạc và giảm căng thẳng. Cũng chính vì vậy mà khóa học này sẽ rất phù hợp với mọi độ tuổi khác nhau. 

Khóa học piano Elementary 2

Khóa học piano Elementary 2
Khóa học piano Elementary 2

Khóa học piano Elementary 2 sẽ là khóa học tiếp nối khóa học Elementary 1, giúp bạn hiểu sâu hơn về cách đánh đệm, tiết tấu, kỹ thuật đánh và nhịp điệu khi đàn piano,… Sau khi kết thúc khóa học này, bạn sẽ được kích thích tốt hơn và tạo ra những âm sắc hay hơn cho một bài hát.

Khóa học đệm Piano cấp tốc

Khóa học đệm Piano cấp tốc
Khóa học đệm Piano cấp tốc

Khóa học đệm Piano cấp tốc với phương pháp giảng dạy sáng tạo. Tuy dạy cấp tốc nhưng vẫn giúp bạn trang bị đầy đủ 11 điệu nhạc để đệm nhạc. Lộ trình của khóa học bao gồm 13 phần bao gồm: đệm nhạc, phím bấm hợp âm, học và thực hành các giai điệu nhạc như Valse, Boston,…Khóa học online này phù hợp với tất cả các đối tượng học viên với mọi độ tuổi.

Như vậy, Holabeew.com đã giới thiệu 5 khóa học đàn piano online tốt nhất mà không cần phải tới những trung tâm đào tạo. Mong rằng bài viết trên đã phần nào giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn chọn được cho mình khóa học piano phù hợp!