Bơi là hình thức giúp cải thiện sức khỏe, chiều cao do phải tác động toàn bộ cơ thể vào trong sự vận động cả tay chân để di chuyển. Nếu các bạn còn băn khoăn đang tìm cho mình một trung tâm đào tạo bơi lội uy tín? Dạy học bơi ở đâu tại Gò Vấp?

Thì bài viết này, Hola BEEW sẽ giải đáp cho các bạn top các trung tâm dạy học bơi lội có có chất lượng đào tạo cũng như sự uy tín của rất nhiều học viên khi đến học tại đây. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn chọn cho mình một trung tâm phù hợp. Bây giờ chúng ta cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Trung tâm dạy bơi Việt Nam

Trung tâm dạy bơi Việt Nam
Trung tâm dạy bơi Việt Nam

Trung tâm nay là nơi giúp cung cấp các khóa học bơi lội trên khắp cả nước. Khi học tại đây các bạn sẽ được phổ cập những thông tin kiến thức và những hiểu biết về môi trường bơi lội. Các bài giảng được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi ở những trình độ bơi lội khác nhau. Luôn đặt sự uy tín cũng như chất lượng lên hàng đầu.

Khóa học dạy bơi tại Dạy bơi Việt Nam là nơi tiên phong trong việc chống đuối nước. Vậy nên khi tham gia các khóa học tại đây các bạn cứ yên tâm sẽ được giáo viên có nhiều kinh nghiệm bơi lội dạy và rất nhiệt tình với học viên. Các bài tập bơi có khoa học và cải thiện được nhiều mặt sức khỏe của bạn.

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân

Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân
Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân

Trung tâm này đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo bơi cho nhiều thế hệ học viên. Đội ngũ giảng dạy nhiệt tình và cực kỳ chất lượng. Trung tâm cam kết chất lượng đầu ra của mỗi khóa học luôn đạt chất lượng. Khi học bơi sẽ giúp cho sức khỏe, sức bền của cơ thể bạn được cải thiện đáng kể, chiều cao sẽ phát triển và khả năng nhịn thở của bạn sẽ được tăng lên. 

Cơ sở này có khuôn viên bơi lội thoáng mát, nước được thay thường xuyên, những trang bị bảo hộ khi bơi luôn có sẵn để trang bị cho những học viên mới lần đầu học bơi. Song với đó thời khóa biểu học được các bạn sắp xếp sao cho phù hợp với bạn. Bạn được tiếp xúc với nhiều kiểu bơi khác nhau như bơi ếch, đứng nước và một số kỹ năng chống đuối nước.

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm 

Trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm 
Trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm

Đây là một trong những địa điểm học bơi có chất lượng cũng như sự uy tín cao. Các khóa học phù hợp với mọi đối tượng học viên từ trẻ cho đến lớn tuổi. Trung tâm còn có các khóa học dạy kèm riêng cho từng học viên. Chương trình khoa học giúp cho các học viên tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong việc bơi.

Việc học bơi với những chương trình đào tạo phù hợp giúp cho các bạn cải thiện được sức khỏe, tinh thần cũng như khả năng giữ hơi tốt. Luôn đặt sự an toàn của những học viên lên hàng đầu. Giảng viên có nhiều kinh nghiệm đào tạo bơi lội cho các bạn. Những khóa học được tách riêng để phù hợp cho từng độ tuổi khác nhau.

Địa Chỉ: 86 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh – Điện Thoại: 0968.26.56.54

Trung tâm dạy bơi Đạt Đức 

Trung tâm dạy bơi Đạt Đức 
Trung tâm dạy bơi Đạt Đức

Đây là hồ bơi được thiết kế theo dạng gia đình và đã có nhiều năm hoạt động, cơ sở vật chất tại đây ngày càng hiện đại, đảm bảo an toàn khi tham gia bơi lội. Giá thành rất rẻ, phù hợp với mọi gia đình. Giáo viên dạy bơi luôn thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ. Hồ bơi không được to nhưng vẫn phù hợp với chất lượng mà nó có.

Địa chỉ: 410 Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh – Điện thoại: 094 780 82 97

Trung tâm dạy bơi Làng Hoa

Trung tâm dạy bơi Làng Hoa
Trung tâm dạy bơi Làng Hoa

Có không gian thoáng mát, rộng rãi, đây là nơi đến yêu thích của rất nhiều người. Những khóa học tại đây có chất lượng cao và luôn đổi mới sao cho khoa học, phù hợp hơn với nhiều người. Khi học xong các khóa học tại đây bạn có thể tự tin hơn vào khả năng bơi lội của bản thân.

Địa chỉ: 57/1 Lê Văn Thọ, Phường 11, Gò Vấp, Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3895 8614

Như vậy chuyên mục đào tạo đã gửi đến cho các bạn những khóa học bơi lội uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Mong rằng những khóa học bơi này phần nào giúp các bạn cải thiện được khả năng bơi lội của bản thân. Hãy chọn cho mình một trung tâm gần với khu vực bạn sinh sống nhé. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!