Học võ là hình thức giúp cho con người cải thiện được sức khỏe và có cho mình những kiến thức võ thuật cơ bản nhằm giúp phòng thân. Nếu các bạn là phụ huynh muốn tìm cho con mình một trung tâm dạy võ uy tín, thì bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề cho bé học võ ở đâu?

Vậy nên bài viết này, Hola BEEW sẽ tổng hợp đến cho các bạn những trung tâm dạy võ uy tín và chất lượng nhất dành cho các bạn nhỏ có thể tới học tập ở Thành phố Hồ Chí Minh. Mong rằng chúng tôi có thể giúp cho các bậc phụ huynh tìm ra cho mình một trung tâm ưng ý nhé.

Trung tâm dạy võ Hoàng Gia

Trung tâm dạy võ Hoàng Gia
Trung tâm dạy võ Hoàng Gia

Hoàng Gia là một trong số các trung tâm dạy võ dành cho trẻ em có chất lượng và độ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khi các bé theo học tại trung tâm thì các bé sẽ được trang bị những kiến thức võ thuật mà mình mong muốn. Cùng với những phương pháp thực hành tự vệ vô cùng hiệu quả do các võ sư chuyên nghiệp huấn luyện.

Tại đây các bé sẽ được đào tạo bài bản theo những cấp độ khác nhau trong võ thuật. Đây còn là một trong những sân chơi giúp các bé thư giãn, giao lưu học hỏi từ các bạn cùng trang lứa khác. Qua đây còn giúp các bạn tiếp cận được với võ thuật một cách khoa học và những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. 

Địa chỉ: 61 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000 – Điện thoại: 090 264 16 18

Trung tâm Nhà văn hóa Tân Bình

Trung tâm Nhà văn hóa Tân Bình
Trung tâm Nhà văn hóa Tân Bình

Trong số các trung tâm đào tạo võ thuật thì trung tâm Tân Bình là một địa điểm quen thuộc và được rất nhiều các phụ huynh cho con em mình đến học võ tại đây. Trung tâm văn hóa thể thao luôn mở rất nhiều các lớp đào tạo nhiều bộ môn khác nhau nhưng võ thuật vẫn là một trong nhưng bộ môn được phụ huynh lựa chọn nhiều nhất.

Trẻ khi học tại đây sẽ được tiếp cận với cơ sở vật chất đầy đủ các trang thiết bị, phòng luyện võ vô cùng thoáng mát, giáo viên hướng dẫn cho các bạn có nhiều năm luyện võ. Sẽ giúp hướng dẫn cho các bạn nhỏ một cách tận tình với từng động tác cơ bản cho đến nâng cao. Học võ để cải thiện sức khỏe, sự kỷ luật và tự vệ cho bản thân không là thừa đối với trẻ em.

Địa chỉ: Số 448 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình

Trung tâm dạy võ Bạch Hổ

Trung tâm dạy võ Bạch Hổ
Trung tâm dạy võ Bạch Hổ

Đây là trung tâm chuyên về bộ môn võ thuật Taekwondo, giúp thực hiện ước mơ võ thuật đến cho các em nhỏ. Trung tâm được đánh giá rất cao về độ uy tín cũng như chất lượng đào tạo rất hiệu quả dành cho các bé. Mục tiêu của trung tâm là cung cấp cho trẻ em những cơ hội luyện võ dành cho các em kém may mắn và không có điều kiện học võ.

Học tại đây các em sẽ được tiếp cận rõ hơn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về bộ môn Taekwondo. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ cho các em, với khuôn viên dạy võ vô cùng rộng lớn và thoáng mát. Võ sư dạy các em có kinh nghiệm giúp các em có thể bổ sung được các kỹ năng nhằm tự vệ và nâng cao sức khỏe rèn luyện của mình.

Địa chỉ: 2A Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm võ thuật Tinh Võ

Trung tâm võ thuật Tinh Võ
Trung tâm võ thuật Tinh Võ

Có lịch sử võ thuật lâu đời, đã và đang phát triển để trở thành một trong số những cơ sở đào tạo võ thuật uy tín và chất lượng nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây đã sản sinh ra không biết bao nhiêu nhân tài võ thuật với kinh nghiệmkiến thức sâu rộng. Góp phần không nhỏ trong sự phát triển của trung tâm.

Học tại đây các em sẽ được tiếp cận bộ môn Aikido chuyên về những thế võ phòng thủ, giúp các em rèn luyện được sức khỏe và thư giãn bản thân. Nơi đây còn là nơi giao lưu học hỏi kinh nghiệm tốt cho các bé trong việc thúc đẩy kỹ năng sống của các bé. Phòng tập thoải mái, thoáng mát và được luyện tập với các võ sư có kinh nghiệm từ cơ bản đến nâng cao.

Địa chỉ: Trường Đại Học Hùng Vương, 736 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Vậy những khóa đào tạo trên chúng tôi đã thông tin cho các phụ huynh về những trung tâm dạy võ uy tín. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về những tiện ích mà võ thuật mang lại và cơ sở luyện tập võ phù hợp với con em các bạn nhé. Chúc các bạn có một ngày tốt lành!