Các khóa học dạy cắt may ngày càng được tổ chức nhiều hơn tại các thành phố lớn ở nước ta. Nguyên nhân vì ngành may mặc đã tạo ra những sản phẩm mũi nhọn cho xuất khẩu, đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế.

Từ rất lâu đến nay, may mặc luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta và ngày càng được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ. Vì thế, holabeew.com sẽ tổng hợp những nơi đào tạo nghề cắt may chuyên nghiệp ở TPHCM để các bạn tham khảo.

Top 6 địa chỉ dạy cắt may nổi tiếng ở TPHCM

Cơ hội việc làm của ngành cắt may lại Việt Nam không hề thấp
Cơ hội việc làm của ngành cắt may lại Việt Nam không hề thấp

Học viện thiết kế thời trang ADS

Có thể nói đây là một trong những nơi dạy cắt may hàng đầu ở TPHCM nếu các bạn muốn theo đuổi hành trình trở thành thợ may chuyên nghiệp. Nơi đây chú trọng cả kiến thức ở mặt lý thuyết và rèn luyện kỹ năng thực hành cho các học viên, vì thế các bạn có thể tự tin đi làm ngay sau khi kết thúc khóa học.

Các lớp học của học viện được chia thành nhiều khung giờ khác nhau, thậm chí có những lớp vào buổi tối dành cho các bạn phải bận đi học hoặc làm việc vào giờ hành chính. Nhờ đó mà ngày càng đông đảo bạn trẻ đến đăng ký học tập tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 40C – 40D, đường Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM
 • Số điện thoại: 0911 139 776 hoặc 0911 153 776

Mời bạn tham khảo các khóa học hấp dẫn khác tại TPHCM như: Khóa học làm đồ Handmade, Trung tâm luyện thi SAT, Khóa học đào tạo nhiếp ảnh

Học viện chuyên ngành FDA Sài Gòn

Học viện chuyên ngành FDA Sài Gòn là nơi dạy cắt may lâu đời tại TPHCM
Học viện chuyên ngành FDA Sài Gòn là nơi dạy cắt may lâu đời tại TPHCM

Đây là một trong những địa chỉ đào tạo kỹ thuật may lâu đời ở Thành phố Hồ Chí Minh. Cho đến nya, học viện chuyên ngành FD Sài Gòn đã đào tạo cho rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt các bạn nữ trở thành những thợ may chuyên nghiệp và thạo việc.

Với khung chương trình được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn châu Âu, các học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp với đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Có hai khóa đào tạo tại đây là “Khóa học nghề may cơ bản”“Khóa học thiết kế thời trang”, các bạn có thể xem xét nhu cầu phát triển của bản thân mà lựa chọn chương trinh phù hợp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 21A Nhất Chi Mai, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM
 • Số điện thoại tư vấn: 090 292 3191 hoặc 028 3810 2240

Trung tâm dạy cắt may Phương Liên

Đây cũng là một trong những sự lựa chọn tốt để bạn tin tưởng lựa chọn học nghề cắt may ở TPHCM. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nghề, chắc chắn trung tâm dạy cắt may Phương Liên sẽ không khiến học viên phải thất vọng.

Các thầy cô tại đây đều có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề và thành thạo nhiều kỹ thuật đòi hỏi chuyên môn cao. Vì thế các học viên sẽ được tận tình hướng dẫn và nhanh chóng thành thạo tay nghề hơn. Ngoài ra trung tâm cũng chia thành nhiều lớp để dạy, các bạn có thể linh hoạt lựa chọn một khung giờ phù hợp để đăng ký. Lớp học cũng được trang bị đầy đủ dụng cụ và máy móc để các bạn dễ thực hành nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 29A Nguyễn Đồng Đào, phường 14, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0968 187 126

Trường đào tạo nghề may Quốc Thảo

Trường đào tạo nghề may Quốc Thảo là nơi dạy cắt may hàng đầu tại TPHCM
Trường đào tạo nghề may Quốc Thảo là nơi dạy cắt may hàng đầu tại TPHCM

Đây là một trong những địa chỉ dạy cắt may rất đáng để các bạn cân nhắc và lựa chọn. Trường đào tạo Quốc Thảo là cái tên uy tín và có nhiều năm hoạt động trong việc đào tạo may vá, nhờ đó chất lượng giảng dạy là điều được đảm bảo trên hết.

Khung chương trình được phân bổ đều giữa lý thuyết và thực hành giúp các bạn học viên đi từ những điều cơ bản đến những kỹ thuật nâng cao. Ngoài ra các giáo viên cũng rất tận tình trong việc giảng dạy, từ đó bạn sẽ có cơ hội được rèn luyện và nhuần nhuyễn các kỹ thuật từ dễ đến khó.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: số 51A đường Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, TPHCM
 • Địa chỉ 2: số 21A đường Nhất Chi Mai, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM
 • Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0902 923 191 hoặc 0909 038 247

Trung tâm dạy cắt may Minh Hiền

Các khóa học của trung tâm Minh Hiền đều được nghiên cứu và biên soạn rất kỹ lưỡng sao cho người học có thể nắm được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh các chuyên đề như may cơ bản, may công nghiệp thì trung tâm còn tổ chức các lớp cấp tốc cho những bạn có nhu cầu. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số nhà 205, lô G, chung cư Bàu Cát 2, đường Ni Sư Huỳnh Liên, phường 10, quận Tân Bình, TPHCM
 • Số điện thoại: 0945 848 389

Trung tâm cắt may thời trang công nghiệp Sakura

Trung tâm cắt may thời trang công nghiệp Sakura có nhiều lớp học khác nhau cho học viên
Trung tâm cắt may thời trang công nghiệp Sakura có nhiều lớp học khác nhau cho học viên

Đến với trung tâm dạy cắt may Sakura, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng. Bạn có thể lựa chọn nhiều lớp học với các mục tiêu khác nhau như may công sở, may thời trang gia đình và may công nghiệp.

Bạn có thể sẽ rất thích thú vì mỗi lớp học chỉ có 10 học viên và có từ 2 đến 4 giảng viên sẽ kèm cặp và theo sát. Do đó mỗi người học đều được đảm bảo chất lượng đầu ra và có thể ứng tuyển vào những công việc mong muốn. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 72 Nguyễn Thị Tú, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM
 • Số điện thoại: 0911 207 022 hoặc 0931 994 596

Qua bài viết, chuyên mục đào tạo – holabeew.com đã giới thiệu những trung tâm dạy cắt may chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM. Hy vọng bạn sẽ sớm chọn được một khóa học để bắt đầu quá trình rèn luyện và thực hiện ước mơ của bản thân.

Topics #đào tạo #dạy cắt may #dạy cắt may áo kiểu #lớp học cắt may chuyên nghiệp #lớp học cắt may cơ bản #lớp học cắt may công nghiệp