Karate là một trong số những môn võ được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Muốn học được karate mọi người phải học qua các trường lớp đào tạo bài bản để có thể thành thạo môn võ này. Nếu các bạn đang tìm cho mình một nơi đào tạo thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những trung tâm giúp các bạn học võ uy tín nhất.

Bài viết dưới đây, Hola BEEW sẽ giúp các bạn chọn ra những trung tâm dạy võ uy tín và chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Karate không chỉ là một môn võ mà còn là một loại hình nghệ thuật chiến đấu. Giờ hãy cùng chúng tôi cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Câu lạc bộ Hồ Xuân Hương

Câu lạc bộ Hồ Xuân Hương
Câu lạc bộ Hồ Xuân Hương

Đây là một trong những trung tâm karate có chất lượng đào tạo và uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Được xây dựng để giúp rèn luyện và cải thiện nâng cao sức khỏe cũng như tinh thần. Đây còn là nơi thường xuyên tổ chức các giải đấu lớn nhỏ với nhiều bộ môn khác nhau ngoài karate như bóng rổ, taekwondo, cờ vua, vovinam,…

Tại đây các bạn sẽ được trang bị đầy đủ những trang thiết bị bảo hộ hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ. Giảng viên là các võ sư có kinh nghiệm đã thi đấu nhiều giải lớn sẽ giúp giảng dạy các bạn học tập và đào tạo. Đây là một trong những trung tâm đào tạo mà các bạn có thể đăng ký học karate.

Địa chỉ: 2 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3933 3139

Trung tâm văn hóa Quận Tân Bình 

Trung tâm văn hóa Quận Tân Bình 
Trung tâm văn hóa Quận Tân Bình

Có thể nói trung tâm đào tạo này giúp cho các hoạt động thể thao dành cho người dân sinh sống tại quận Tân Bình. Khi được đào tạo tại đây không chỉ được học Karate mà các bạn còn có thể đăng ký học những môn võ khác như: Võ cổ truyền, vovinam, taekwondo,… Kèm theo đó là còn nhiều những môn thể thao khác như vẽ tranh hay vui chơi.

Sau khi tham gia các khóa đào tạo tại đây thì các bạn có thể học theo thời khóa biểu cố định mà trung tâm yêu cầu. Những trang thiết bị tại trung tâm được đầu tư hiện đại, cơ sở vật chất hoàn toàn mới và được vệ sinh thường xuyên. Khuôn viên tại nhà văn hóa thoáng mát và thoải mái. Những võ sư có nhiều năm kinh nghiệm, chuyện nghiệp và nhiệt tình.

Địa chỉ: Số 448 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình

Nhà thi đấu đa năng quận 7

Nhà thi đấu đa năng quận 7
Nhà thi đấu đa năng quận 7

Là một trong những nơi có thể đáp ứng nhiều điều kiện và nhu cầu rèn luyện và học tập. Nhằm đáp ứng yêu cầu phục vụ tốt cho người dân thì nhà thi đấu đa năng ra đời giúp cho nhiều người có thêm nhiều lựa chọn tham gia những môn học như karate, điền kinh, bơi lội, bóng rổ,… 

Đây là một địa điểm được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại và chất lượng. Những khóa đào tạo karate tại đây giúp cải thiện sức khỏe, rèn luyện thể lực và tinh thần. Khuôn viên rộng lớn, sạch sẽ và thoáng mát, giảng viên là những võ sư kinh nghiệm, nhiệt tình. Kèm theo đó là những phương pháp luyện tập khoa học từ dễ cho đến khó.

Địa chỉ: 506 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm võ PVH

Trung tâm võ PVH
Trung tâm võ PVH

Là nơi chuyên đào tạo võ thuật thân thiện với người dân xung quanh. Các bộ môn đào tạo tại trung tâm rất đa dạng, chất lượng đào tạo là điểm nổi bật tại đây nên được rất nhiều học viên tin tưởng về chất lượng cũng như uy tín. Tại đây bạn có thể tham gia các bộ môn khác ngoài karate như vovinam, muay thái, taekwondo,….

Các khóa và chương trình đào tạo karate tại đây rất được nhiều người ưa thích và thu hút rất nhiều học viên tham gia. Võ sư nhiệt tình và tâm huyết với nghề giúp các bạn tiếp thu thêm kiến thức và giao lưu học hỏi võ thuật từ nhiều người khác. Các bài học được dạy bài bản từ cơ bản cho đến nâng cao giúp các học viên dễ tiếp thu.

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh – Điện thoại: 093 402 71 23

Câu lạc bộ dạy võ SSC

Câu lạc bộ dạy võ SSC
Câu lạc bộ dạy võ SSC

Đã đào tạo cho vô vàng những học viên khi đến tập tại đây, đây là địa chỉ uy tín và lâu đời. Nơi đây giúp các bạn thể hiện được những kỹ năng võ thuật của mình. Võ sư có kinh nghiệm trong nhiều bộ môn khác nhau. Tại đây có rất nhiều bộ môn khác ngoài karate như mma, judo,…

Địa chỉ: 514B Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh – Điện thoại: 0706 666 645

Top các môn võ tự vệ tại Hồ Chí Minh hay trung tâm đào tạo võ taekwondo đây là hai bài viết tham khảo thêm cho các bạn nếu các bạn có ý định học những bộ môn võ thuật khác.

Vậy là chuyên mục đào tạo đã thông tin tới các bạn những top các trung tâm dạy võ karate uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng rằng các bạn sau khi xem qua bài viết này có thể lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo phù hợp với khu vực của bạn. Chúc các bạn ngày mới tốt lành!