Học võ Judo là bộ môn không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam, giúp tăng cường thể chất cũng như khả năng tự vệ cho cả nam và nữ. Hiện nay, không ít trung tâm nhận đào tạo môn võ này khắp cả nước.

Judo từ lâu đã phát triển và được phổ biến trên khắp thế giới, Việt Nam là một trong những nước đón nhận mạnh mẽ bộ môn này. Vậy đâu là những trung tâm dạy võ Judo hàng đầu ở TPHCM cho người mới, mời bạn tìm hiểu qua bài viết của holabeew.com.

Top 5 trung tâm học võ Judo ở TPHCM

Công ty thể thao Judoka Việt Nam là nơi dạy học võ Judo hàng đầu cho người mới
Công ty thể thao Judoka Việt Nam là nơi dạy học võ Judo hàng đầu cho người mới

Công ty thể thao Judoka Việt Nam

Công ty thể thao Judoka Việt Nam được xem là cơ sở đào tạo môn võ Judo hàng đầu ở TPHCM nói riêng và trên cả Việt Nam nói chung. Mỗi năm, rất nhiều võ sinh đến đăng ký tại lớp học dù là trẻ em hay người lớn.

Những học viên mới bắt đầu sẽ được làm quen với những kỹ thuật căn bản và nâng dần độ khó trong khóa học. Từ đó các võ sinh trở nên tự tin hơn khi cả kỹ thuật, thể chất lẫn tinh thần đều được nâng cao. 

Đặc biệt với những ai có tài năng võ thuật thì lại càng có thêm nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Những tiết học tại đây luôn tràn ngập năng lượng bởi những giáo viên nhiệt huyết nhưng cũng rất vui vẻ và tạo hứng thú cho võ sinh.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 546 Ngô Gia Tự, P 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0866 852 175
  • Website: https://www.judoka.vn/ 

Những khóa học có thể bạn quan tâm: Khóa học đào tạo nhiếp ảnh TPHCM, Lớp học đàn Guitar tại TPHCM, Khóa học Tiếng Anh cho người mất gốc

Judo Nhà Mình

Judo Nhà Mình là nơi tập võ của nhiều học viên ở độ tuổi khác nhau
Judo Nhà Mình là nơi tập võ của nhiều học viên ở độ tuổi khác nhau

Đây cũng là một trong những trung tâm được nhiều người lựa chọn theo học võ Judo. Tại võ đường trang bị đầy đủ vật dụng tập luyện từ cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu.

Bên cạnh đó, các võ sinh còn được giảng dạy bởi những huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình trong công tác. Do đó, ngày càng nhiều học viên quan tâm và lựa chọn Judo Nhà Minh là nơi theo đuổi đam mê võ thuật.

Ngoài ra, các võ sinh cũng thường được tạo điều kiện để đấu giao lưu với nhau nhằm rèn luyện phản xạ và kỹ thuật trong thực chiến. Cả trẻ em và người lớn đều có cơ hội được phát triển như nhau, đây thực sự lựa chọn đáng tham khảo cho các bạn.

Thông tin liên hệ:

Judo Đại học Nguyễn Tất Thành

Judo Đại học Nguyễn Tất Thành là nơi theo đuổi đam mê võ thuật của nhiều bạn sinh viên
Judo Đại học Nguyễn Tất Thành là nơi theo đuổi đam mê võ thuật của nhiều bạn sinh viên

Lớp học này nằm trong CLB trực thuộc Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Các võ inh đến đây luyện tập chủ yếu là các bạn sinh viên trong và ngoài trường muốn tìm học võ Judo, hoặc chỉ đơn giản là trải nghiệm một bộ môn thú vị sau khoảng thời gian học tập căng thẳng.

Mỗi võ sinh đều được uốn nắn từng tư thế võ để tạo nền tảng kỹ thuật vững chắc, từ đó tiếp thu những bài học nâng cao hơn. Đặc biệt, các bạn còn có cơ hội được cọ xát với đồng môn trong lớp và cả những trung tâm dạy võ Judo khác.

Thông tin liên hệ:

Aiki Jujitsu Việt Nam

Aiki Jujitsu Việt Nam không chỉ dạy học võ Judo mà còn truyền tải nghệ thuật sống cao đẹp
Aiki Jujitsu Việt Nam không chỉ dạy học võ Judo mà còn truyền tải nghệ thuật sống cao đẹp

Số lượng học viên ngày càng đông đảo của Aiki Jujitsu Việt Nam đã khẳng định chất lượng của lớp học. Bất cứ ai cũng có thể trở thành võ sinh tại đây, không phân biệt độ tuổi cũng như giới tính.

Trong suốt quá trình học, bạn không chỉ được rèn luyện khả năng tự vệ cận chiến mà còn được thấm nhuần những tinh hoa triết lý của môn võ Judo. Nhờ đó nâng cao cả về thể chất, trí lực và cách sống yêu thương con người.

Chắc chắn, chỉ sau một thời gian học võ Judo tại đây, võ sinh sẽ trở nên tự tin hơn trong mọi mặt của cuộc sống. Đặc biệt là khả năng tự vệ trước những tình huống nguy hiểm hoặc ít nhất là có thể tự bảo vệ bản thân khỏi các chấn thương khi té xe, vấp ngã,…

Thông tin liên hệ:

Judo Hồ Xuân Hương – Kỳ Đồng – Quận 3

Judo Hồ Xuân Hương – Kỳ Đồng – Quận 3 được đông đảo võ sinh yêu mến
Judo Hồ Xuân Hương – Kỳ Đồng – Quận 3 được đông đảo võ sinh yêu mến

Đây cũng là một trung tâm dạy võ Judo rất uy tín tại TPHCM và được nhiều học viên lựa chọn. Không khí lớp học luôn tràn đầy nhiệt huyết của thầy và trò, tuy nhiên không thể thiếu những phút giây vui đùa gắn kết của cả lớp.

Ngoài ra, võ sinh có thể lựa chọn giờ học phù hợp với lịch trình của mình, vì thế dù bạn làm công việc gì đều có thể tham gia. Không gian học cũng rất thoáng đãng và được trang bị đầy đủ dụng cụ tập luyện cho các võ sinh.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 40 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0946 959 777
  • Website: https://judohoxuanhuong.com/ 

Qua bài viết, chuyên mục đào tạo – holabeew.com đã giới thiệu những trung tâm dạy học võ Judo hàng đầu cho người mới tại TPHCM. Hy vọng các bạn đã có thêm thông tin để lựa chọn một nơi học tập chất lượng để theo đuổi bộ môn ý nghĩa này,

Topics #đào tạo #học võ judo #học võ judo cho người mới #học võ judo ở TPHCM #trung tâm dạy Judo TPHCM #Võ Judo tự vệ